Hưng Thịnh Corp thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển Bóng đá Việt nam

09:21 - 11/10/2019
Hưng Thịnh  Corp thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển Bóng đá Việt nam

Hạ Malaysia, đội tuyển Việt Nam có chiến thắng đầu tay tại vòng loại World Cup 2022

(Dân sinh) - Sau chiến thắng thuyết phục 1 – 0 của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia ở vòng loại thứ nhì World Cup 2022 khu vực châu Á. Chủ tịch, Tổng giám đốc Hưng Thịnh Corp ông Nguyễn Đình Trung đã trao tặng 1 tỷ đồng cho Đội tuyển bóng đá Việt Nam và 200 triệu đồng cho cầu thủ Quang Hải người ghi bàn duy nhất trong trận đấu.

Hạ Malaysia, đội tuyển Việt Nam có chiến thắng đầu tay tại vòng loại World Cup 2022. Chiến thắng này giúp cho đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo vươn lên vị trí thứ 3 bảng G với 4 điểm, tạm xếp sau UAE và Thái Lan.

Quang Hải lập công cho tuyển Việt Nam ở phút 39 với một pha băng xuống và đá nối tuyệt đẹp ở góc hẹp, tung lưới Malaysia, mở tỷ số trận đấu. Người tung ra đường chuyền thông minh chính là trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của hiệp 1. Với bàn thắng đẹp giúp Đội tuyển Việt Nam giánh chiến thắng, Chủ tịch Hưng Thịnh Corp đã thưởng cho Quang Hải 200 triệu đồng và 1 tỷ đồng cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang – Seo.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu với Malaysia tại Mỹ Đình, các thành viên đội tuyển Việt Nam gấp rút sửa soạn hành lý để kịp chuyến bay lúc 5h10, di chuyển tới Indonesia chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà ngày 15-10.

PHA LÊ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›