THỨ TƯ, NGÀY 27 THÁNG 10 NĂM 2021 06:13

"Hướng dương ngược nắng" tập 4: Châu không muốn kết hôn vì thấy cuộc hôn nhân "địa ngục" của bố mẹ

Dù rất yêu Kiên (Hồng Đăng) nhưng Châu (Hồng Diễm) lại chưa hề muốn kết hôn, lý do đã được tiết lộ trong đoạn trích của tập 4 phim "Hướng dương ngược nắng".

Châu và Kiên đã yêu nhau lâu nhưng thay vì Châu là người sốt ruột trong chuyện cưới xin thì cô lại ngược lại với tâm lý hoàn toàn hững hờ. Cả Kiên và bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đều muốn tiến hành sớm chuyện cưới xin nhưng lại không thể làm gì được vì Châu không muốn. Kiên cũng nhờ bà Bạch Cúc nói chuyện với con gái để thay đổi suy nghĩ của cô.

Trong cuộc nói chuyện với cô con gái lớn, bà Cúc biết rõ lý do Châu không muốn kết hôn là vì nhìn thấy cuộc hôn nhân địa ngục không hạnh phúc của bố mẹ. Châu biết rõ bố mình - ông Đạt (NSND Mạnh Cường) đã từng phản bội mẹ như thế nào, rồi giờ đây lại có những đứa con riêng đến đòi nhận bố. 

Bà Bạch Cúc nói con gái đừng nhìn vào bố mẹ mà cảm thấy sợ hôn nhân. Cô và Kiên đến với nhau vì tình yêu, khác bà với ông Đạt là do bố mẹ sắp đặt. Châu lặng im nghe mẹ nói. 

Kiên và giám đốc của Minh có mối quan hệ khá thân thiết, khi cả hai ngồi uống với nhau Hoàng đã kể cho Kiên nghe về cô gái cá tính anh đang để ý, theo như lời Kiên có vẻ như Kiên đã gặp cô gái này rồi. Hoàng nói cô gái mình thích đanh đá chứ không hiền lành như Châu - người yêu của Kiên.

Khi Hoàng nói Châu hiền lành Kiên đã có phản ứng, Kiên hỏi lại Hoàng gặp Châu chưa mà đã nhận xét như vậy, có những người bên ngoài hiền lành an phận nhưng thực chất bên trong lại rất nổi loạn, muốn đấu tranh.

Trong một phân cảnh khác, Châu sau khi nghe được bạn Trí nói Trí lên thành phố tìm bố đã nhanh chóng lên tìm em trai về. Không hiểu vì lý do gì Châu lại gặp đúng ong Cao Phan và cấp dưới của ông đang ngồi ăn sáng. Khi Châu gọi cho Trí bảo Trí về, nếu Trí không về sẽ đến tận Cao Dược lôi cổ về ông Phan ngồi bàn bên đã nghe thấy. Lúc Minh xin phép rời đi thì ông nói mình làm ở Cao Dược hỏi Minh đến đó có việc gì. Ông Phan đã vô cùng bất ngờ khi câu đầu tiên Minh hỏi lại về con trai mình - Cao Minh Đức.

Tập 4 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 ngày mai (21/12) trên kênh VTV3.

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh