CHỦ NHẬT, NGÀY 05 THÁNG 12 NĂM 2021 06:05

"Hướng dương ngược nắng" tập 40: Khán giả "sốc" với tình tiết quá bất ngờ

Khán giả phim "Hướng dương ngược nắng" không tin rằng Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Doãn Quốc Đam) đã chết. Nhiều người xem cho rằng đó chỉ là giấc mơ, có người nói không muốn xem phim nữa...

Tập 39 phim Hướng dương ngược nắng nối tiếp những biến cố xoay quanh gia đình họ Cao. Ông Phan (NSƯT Đức Trung) phải nhập viện sau liên tiếp những biến cố ập tới với Cao Dược và Cao gia.

Trí (Đình Tú) biết tin ông ốm đã bỏ xuống thành phố ngay lập tức. Thấy Ngọc (Quỳnh Kool) mệt mỏi, Trí có ý tốt khuyên em về nhà nghỉ ngơi. Ngọc nổi giận với Trí khi nghĩ tới Châu.

Trong khi đó, Minh (Thu Trang) tự trách mình sau những biến cố của công ty và gia đình họ Cao. Tâm sự với Hoàng (Việt Anh), Minh nói không thể tự tha thứ cho bản thân về chuyện làm tổn thương Châu và tự tử.

Quá đau buồn khi nghe tin về con gái, bà Cúc (NSND Thu Hà) đến bệnh viện để gặp Kiên. Bà tát Kiên đau điếng và trách móc vì sao Kiên không nhằm thẳng vào bà mà lại hại Châu. Sau khi nói rõ về việc trả thù của mình, Kiên mới bàng hoàng nghe tin Châu tự tử.

Tình tiết bất ngờ trong Hướng dương ngược nắng tập 39 là Phúc và Châu thực sự đã chết. Cụ thể là Minh hốt hoảng chạy đến bên bờ sông, nơi để thi thể Châu và Phúc.

Minh không tin vào sự thật nên tự tay mở tấm che để xác nhận, cô đau đớn gọi tên Châu và Phúc, còn bà Cúc thì đã khóc hết nước mắt, chuyển sang ánh nhìn Minh đầy thù hận.

Nhiều khán giả "sốc" với tình tiết phim quá bất ngờ của Hướng dương ngược nắng. Họ không tin đó là sự thật nên dự đoán đó chỉ là giấc mơ của Minh: "Mình nghĩ là mơ thôi"; "Châu không chết đâu, mới tập 9 thôi mà"; "Chắc là Minh mơ thôi"; "Hi vọng là mơ thôi"...

Một số người nói sẽ không xem phim nữa nếu Phúc và Châu chết. Trong khi đó, có khán giả lại tìm bằng chứng chứng minh là Châu và Phúc vẫn còn sống: "Có ảnh phân cảnh Châu và Phúc đi xe đạp, Châu và Phúc trong bệnh viện"; "Còn có phân cảnh Châu gặp lại Kiên mà, không chết đâu"...

Phải chăng đó chỉ là giấc mơ của Minh? Châu và Phúc còn sống hay đã chết? Xem phim Hướng dương ngược nắng tập 40 lúc 21h30 thứ Hai ngày 15/3 trên VTV3.

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Ra mắt video K-pop bằng ngôn ngữ ký hiệu Việt Nam

Ra mắt video K-pop bằng ngôn ngữ ký hiệu Việt Nam

Chào mừng Ngày Quốc tế Người Khuyết tật (3/12/2021), Đại sứ quán Hàn Quốc và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ ký hiệu Hà Nội vừa ra mắt “Video...
4 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh