THỨ NĂM, NGÀY 19 THÁNG 05 NĂM 2022 02:49

Hương Giang rút lui khỏi Hoa hậu VN 2020 sau scandal với antifan

Ban tổ chức đã nhận được thư xin rút khỏi chương trình của Hoa hậu chuyển giới – ca sĩ Hương Giang với lý do sức khỏe không đảm bảo.

Theo Gia đình và Xã hội, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 bất ngờ công khai bức thư tay do Hương Giang viết với nội dung xin rút lui khỏi đêm thi "Người đẹp Biển - Du lịch" với lý do sức khỏe.

Trước đó, theo chia sẻ của Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020, đêm thi Người đẹp biển – Du lịch sẽ diễn ra ngày 12/11/2020 tại thành phố Vũng Tàu với sự tham gia của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang trong vai trò ca sĩ. Tuy nhiên, ngày 7/11, trên fanpage chính thức của cuộc thi đã đăng tải thông báo Hương Giang đã gửi đơn xin rút khỏi vai trò khách mời đêm thi. 

Cụ thể, nàng hậu chuyển giới cho biết được tham gia biểu diễn trong một cuộc thi sắc đẹp có uy tín tầm cỡ hàng đầu Việt Nam là vinh dự cho bất kể nghệ sỹ nào. Nhưng, thời gian qua đã gặp phải những ồn ào trong nghề dẫn đến sức khỏe và tinh thần bị ảnh hưởng. Cùng với đó, cô thông báo sẽ ngừng một số hoạt động nghệ thuật để tập trung cho công việc riêng.

Hương Giang rút lui khỏi Hoa hậu VN 2020 sau scandal với antifan - Ảnh 1.

Dàn sao xuất hiện trong các phần thi phụ tại Vũng Tàu trước đó.

Vietnamnet cũng đưa tin, ''Hương Giang xin được bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng lời mời từ phía BTC. Được tham gia biểu diễn trong một cuộc thi sắc đẹp có uy tín, tầm cỡ hàng đầu Việt Nam là vinh dự cho bất cứ nghệ sĩ nào trong đó có Hương Giang.

Tuy nhiên, Hương Giang xin được cáo lỗi cùng BTC, vì không tham gia chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020. Bởi trước sự việc xảy ra thời gian qua, Hương Giang nghĩ mình cần có thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh, hoàn thiện bản thân mình.

Hương Giang sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật một thời gian, đồng thời tập trung cho những dự án cộng đồng mà Hương Giang tâm huyết'' - trích thư Hương Giang gửi BTC Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hương Giang rút lui khỏi Hoa hậu VN 2020 sau scandal với antifan - Ảnh 2.

Những ngày vừa qua, Hương Giang vướng vào một sự việc khá ồn ào, gây trãnh cãi lớn trên cộng đồng mạng. Cô bức xúc chia sẻ về việc bị một group có tên Anti Nữ hoàng đạo lý miệt thị, bôi nhọ và kêu gọi tẩy chay, gây ảnh hưởng đến uy tín, công việc và sức khỏe.

Hương Giang phản ứng cứng rắn bằng việc cho biết đã đến tận nhà của một thành viên của nhóm đã đưa ra những thông tin và bình luận sai về mình để đối chất với sự chứng kiến của công an.

Tối 31/10, cô đăng tải clip gần 18 phút quay lại cảnh đối chất với antifan tại nhà, nhưng sau đó cả 2 đã hòa giải hiểu lầm. Người antifan và một người mặc trang phục giống công an có mặt đã được làm mờ trong clip.

Tuy nhiên, tới tối 3/11, Hương Giang viết lời xin lỗi trên trang cá nhân, thừa nhận đã nóng giận khi giải quyết sự việc. Hương Giang cho hay cô sẽ ẩn những bài viết cũ về sự việc và muốn khép lại mọi chuyện, nhưng làn sóng phản đối, tranh cãi về vụ việc vẫn ồn ào trên mạng xã hội.

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh