Hút mắt phần thi áo tắm Người đẹp Hạ Long 2020

16:53 - 15/11/2020
Hút mắt phần thi áo tắm Người đẹp Hạ Long 2020

Tại phần thi trang phục áo tắm thu hút sự cổ vũ của khán giả, tiếng hò reo và những lời khen ngợi không ngớt sau màn thả dáng, khoe thân hình gợi cảm từ những người đẹp...

Tối qua (14/11), tại Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu (Quảng Ninh) diễn ra đêm chung kết Cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2020, với 18 thí sinh tham dự. Số lượng thí sinh dự thi vòng sơ khảo năm nay giảm so với mọi năm do ảnh hưởng từ dịch COVID-19. Tuy nhiên, chất lượng thí sinh khá đồng đều về trình độ học vấn, ngoại hình và phần lớn các thí sinh đều đang là sinh viên học tập tại các trường đại học, cao đẳng trong cả nước, du học sinh.

Hút mắt phần thi áo tắm Người đẹp Hạ Long 2020 - Ảnh 2.

Người đẹp Hạ Long 2020 thuộc về thí sinh Trần Thị Mai - Số báo danh 33

Trong đêm chung kết, các thí sinh trải qua các phần thi: Trình diễn trang phục áo dài, áo tắm, dạ hội. Tại phần thi trang phục áo tắm thu hút đông sự cổ vũ của khán giả, tiếng hò reo và những lời khen ngợi không ngớt sau màn thả dáng, khoe thân hình gợi cảm từ những người đẹp. BTC chọn ra top 10, top 5 thí sinh xuất sắc nhất. Riêng 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử.

Hút mắt phần thi áo tắm Người đẹp Hạ Long 2020 - Ảnh 3.

Hút mắt phần thi áo tắm Người đẹp Hạ Long 2020 - Ảnh 4.

Phần thi áo tắm của 18 thí sinh trong đêm chung kết Người đẹp Hạ Long 2020

Với sự thể hiện xuất sắc qua các phần thi và trả lời ứng xử thành công, thí sinh Trần Thị Mai (SN 1998, SBD 33) đã đoạt danh hiệu Người đẹp Hạ Long 2020. Thí sinh Trần Thị Mai cao 1,73m đến từ huyện đảo Vân Đồn, hiện đang là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Danh hiệu Người đẹp Hạ Long thứ 2 thuộc về thí sinh Trần Nhật Lệ (SN 2001, SBD 45). Thí sinh này cao 1,68m, đến từ TP. Uông Bí và là sinh viên chuyên ngành khách sạn, Khoa Du lịch, trường Đại học Hạ Long. Thí sinh Đỗ Phương Anh (SN 2001, SBD 60), là sinh viên trường Đại học Điện Lực đoạt danh hiệu Người đẹp thứ 3.

Ngoài ra, BTC còn trao tặng các phần thưởng phụ như: thí sinh ứng xử hay nhất, thí sinh được bình chọn nhiều nhất, người đẹp du lịch, người đẹp thân thiện, người đẹp trí tuệ, người đẹp Tuần Châu, người đẹp mặc dài đẹp nhất, người đẹp dạ hội, người đẹp biển...

Hút mắt phần thi áo tắm Người đẹp Hạ Long 2020 - Ảnh 5.

Ba thí sinh số báo danh: 33, 45, 60 đoạt danh hiệu Người đẹp Hạ Long 2020

Vòng chung Người đẹp Hạ Long năm nay được tổ chức ở 2 địa điểm gồm: Cô Tô và TP. Hạ Long. Trong đó, TP. Hạ Long được lựa chọn là địa điểm diễn ra các sự kiện chính của cuộc thi. Được biết, cuộc thi Người đẹp Hạ Long được tổ chức 2 năm một lần do Tỉnh đoàn Quảng Ninh, Sở VHTT&DL, Trung tâm truyền thông, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh phối hợp tổ chức.


Theo giadinh.net.vn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›