THỨ HAI, NGÀY 23 THÁNG 05 NĂM 2022 12:17

Karik bị bắt gặp hẹn hò với tình cũ Đàm Phương Linh?

Khoảnh khắc Karik và Đàm Phương Linh ngồi cạnh nhau đang được người hâm mộ bàn tán xôn xao.

Karik được biết đến là nghệ sĩ rap đầu tiên đoạt giải MTV Việt Nam. Anh sở hữu chất giọng truyền cảm, ấm áp với những sáng tác đình đám. Thời gian gần đây, Karik cũng có nhiều hoạt động nổi bật như trở thành huấn luyện viên trong Rap Việt, tham gia Running Man Việt Nam mùa 2. Tuy nhiên về chuyện tình duyên, anh chàng cũng từng hẹn hò nhiều bóng hồng nổi tiếng, trong đó có Đàm Phương Linh.

Empty

Dù đã đường ai nấy đi nhưng mới đây Karik vừa bị bắt gặp khoảnh khắc hẹn hò cùng Đàm Phương Linh. Đáng chú ý, trong khung ảnh bị chụp lén, có thể thấy cả 2 đang ngồi sát nhau trông khá thân thiết. Qua đó, nhiều người cũng cho rằng có lẽ anh chàng đang đi chơi cùng một hội bạn và đây là một khoảnh khắc vô tình được cắt ra. Cũng từ bức ảnh này, nhiều người cho rằng Karik và Đàm Phương Linh đang muốn "nối lại tình xưa".

Empty

Được biết Karik và Đàm Phương Linh từng có thời gian yêu đương ngọt ngào. Thế nhưng sau đó, cả hai chia tay chỉ sau 3 tháng hẹn hò. Đáng ngạc nhiên, Karik còn viết tâm thư tình cảm và thường xuyên tương tác, thả tim cho người yêu cũ.

Cloudy

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh