THỨ BA, NGÀY 18 THÁNG 01 NĂM 2022 01:47

Kay Trần lên sóng ngày trở lại, dân mạng nhận xét ''bản sao'' Sơn Tùng

Ngay sau khi MV Nắm đôi bàn tay vừa lên sóng, đông đảo người xem đều cho rằng Kay Trần của ngày nay sao mà chẳng khác gì Sơn Tùng của ngày xưa.

Tối 2/7, Kay Trần vừa trình làng MV Nắm đôi bàn tay sau thời gian úp mở với khán giả. Đây là màn comeback của nam ca sĩ sau gần 1 năm đầu quân về công ty của Sơn Tùng M-TP.

Ca khúc Nắm đôi bàn tay có giai điệu "chil chill", thuộc thể loại nhạc hiện đại pha trộn giữa Hiphop và R&B, không quá mạnh nhưng đủ khiến mọi người "thư giãn" trong mùa hè này. Nội dung MV của bài hát là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, đầy thơ mộng của đôi nam nữ được thực hiện với những cảnh quay đẹp mắt tại bãi biển, màu nắng chiều hoàng hôn.

Kay Trần lên sóng ngày trở lại, dân mạng nhận xét ''bản sao'' Sơn Tùng - Ảnh 1.

Tuy phần nhạc và phần hình ảnh MV được đầu tư đẹp đẽ nhưng vẫn không gây sức hút cho người xem. Thậm chí, cộng đồng mạng đã nhanh chóng nhận ra việc giai điệu, lyrics của "Nắm đôi bàn tay" mang hơi hướng giống ca khúc "Có chắc yêu là đây" trước đó của Sơn Tùng M-TP.

Trong MV comeback của ‘’gà cưng’’ Kay Trần có sự xuất hiện chớp nhoáng của "Sếp" Tùng, vừa góp giọng vừa đồng sáng tác nhưng nhận về nhiều luồng ý kiến tranh cãi gay gắt từ cộng đồng mạng.

Những fan trước đây của Kay Trần cũng nhận định rằng nam ca sĩ đã mất chất và cá tính riêng khi có màn trở lại trông như bản sao của Sơn Tùng.

Kay Trần lên sóng ngày trở lại, dân mạng nhận xét ''bản sao'' Sơn Tùng - Ảnh 3.

Dù vậy, MV Nắm đôi bàn tay của Kay Trần sau hơn 13 giờ ra mắt đã hơn hơn 3 triệu view. Có lẽ vì sức ảnh hưởng của Sơn Tùng khá lớn nên cộng đồng Sky cũng đã hết lòng ủng hộ cho "gà cưng’’ Kay Trần.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh