THỨ BẨY, NGÀY 28 THÁNG 01 NĂM 2023 01:00

Khai Hội báo Xuân Quý Mão 2023 tại Đắk Lắk

(Dân sinh) - Tại thành phố Buôn Ma Thuột, sáng ngày 17/1 Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông, Thư viện tỉnh tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Đắk Lắk Quý Mão 2023, Hội báo Xuân diễn ra từ ngày 17 đến ngày 26/1 (tức 26 tháng Chạp đến 5 tháng Giêng năm Quý Mão 2023).

Hội báo Xuân Đắk Lắk Quý Mão 2023 trưng bày hơn 250 ấn phẩm của 108 cơ quan báo chí Trung ương, các báo ngành, báo in của các tỉnh, thành phố trong cả nước và tỉnh Đắk Lắk. Đặc biệt, Hội báo Xuân năm nay còn trưng bày 100 bản sách với các nội dung chuyên đề về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; phong tục, lễ hội ngày xuân.

Cắt băng khai hội báo xuân tại Đắk Lắk

Cắt băng khai hội báo xuân tại Đắk Lắk

Năm nay cũng là năm đầu tiên Hội báo Xuân Đắk Lắk trưng bày chuyên trang báo xuân internet. Độc giả có thể thưởng thức các ấn phẩm báo xuân của các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương thông qua các thiết bị ti-vi, máy tính, điện thoại thông minh…

Nhà báo Y Nang Êban, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk cho biết, các ấn phẩm tại Hội Báo Xuân Quý Mão 2023 khá đa dạng về hình thức, thể hiện sự sáng tạo và công phu ngay từ trang bìa, phong phú về nội dung với chủ đề xuyên suốt là mừng Đảng, mừng Xuân, nhớ ơn Bác Hồ, thành tựu của đất nước, các ngành, lĩnh vực, địa phương và mọi tầng lớp nhân dân trong một năm thi đua yêu nước.

Các ấn phẩm báo Xuân phản ánh sinh động đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, bản lĩnh con người Việt Nam, thành quả lao động, sản xuất hướng tới tương lai tươi đẹp của đất nước.

Empty
Hình ảnh tại hội báo  xuân Đắk Lắk

Hình ảnh tại hội báo xuân Đắk Lắk

Hội báo Xuân Đắk Lắk đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống mỗi khi Tết đến, Xuân về. Đây là dịp để biểu dương những thành quả đổi mới của báo chí Đắk Lắk và báo chí cả nước, đồng thời là nơi giao lưu, gặp gỡ của những người làm báo với đông đảo công chúng báo chí, gắn kết sự đồng hành giữa báo chí và cấp ủy, chính quyền địa phương và doanh nghiệp, tạo điều kiện để đông đảo nhân dân được hưởng thụ những sản phẩm báo chí đầy tâm huyết, sáng tạo và hấp dẫn của đội ngũ những người làm báo.

Báo Lao Động Xã Hội tại hội báo xuân Đắk Lắk

Báo Lao Động Xã Hội tại hội báo xuân Đắk Lắk

Empty

Đây là một sự kiện chính trị-văn hóa quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023) và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh Đắk Lắk và của giới báo chí tỉnh.

LÊ NHUẬN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Lễ hội chọi bò trên cao nguyên Đắk Lắk

Lễ hội chọi bò trên cao nguyên Đắk Lắk

Chọi bò là nét văn hóa đặc sắc của đồng bào Mông di cư từ các tỉnh phía Bắc vào cao nguyên Đắk Lắk được diễn ra vào ngày 27/1 (mùng 6 Tết Quý Mão), tại xã Cư Pui, huyện Krông Bông...
5 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh