THỨ HAI, NGÀY 23 THÁNG 05 NĂM 2022 02:53

Khánh Vân trình diễn trang phục dân tộc ấn tượng tại Miss Universe

Đại diện Việt Nam đã có màn thể hiện xuất sắc trong phần thi trang phục dân tộc tại Miss Universe với bộ cánh 'Kén Em'.

Được biết, trước phần thi Trang phục dân tộc, Khánh Vân đã trải qua vòng phỏng vấn kín với ban giám khảo. Tại đây, cô chọn diện bộ trang phục đặc biệt được vẽ bởi những đứa trẻ của gia đình OBV (One Body Village).

Khánh Vân cho biết đến với Hoa hậu Hoàn vũ với hai sứ mệnh: đại diện cho Việt Nam tuyệt vời và kể câu chuyện về một nạn nhân bị quấy rối tình dục, với hy vọng cho mọi người thấy sự quan trọng, sự mạnh mẽ và tương lai một người không phải là quá khứ.

Khánh Vân trình diễn trang phục dân tộc ấn tượng tại Miss Universe - Ảnh 1.

Sau khi hoàn tất vòng phỏng vấn kín, Khánh Vân trở lại hậu trường sân khấu, tự tay lắp ráp bộ trang phục Kén Em chuẩn bị cho phần trình diễn. Trang phục "Kén Em" khá cầu kỳ, nặng hơn 30 kg, đính rất nhiều pha lê nên từng làm Khánh Vân bị thương đến chảy máu.

Khánh Vân trình diễn trang phục dân tộc ấn tượng tại Miss Universe - Ảnh 2.

Rất may trong đêm thi, Khánh Vân di chuyển suôn sẻ, ghi điểm với màn catwalk xoay người ấn tượng. Kết quả phần thi Trang phục truyền thống sẽ do khán giả toàn cầu quyết định thông qua bình chọn qua ứng dụng của ban tổ chức.

Quốc phục Kén Em lấy cảm hứng từ hình ảnh con kén, tôn vinh giá trị truyền thống: áo dài và nghề dệt may Việt Nam. Phần chính của thiết kế là áo dài được may cách điệu thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch nhưng không kém phần hiện đại của người phụ nữ Việt Nam.

Khánh Vân trình diễn trang phục dân tộc ấn tượng tại Miss Universe - Ảnh 4.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh