THỨ SÁU, NGÀY 03 THÁNG 12 NĂM 2021 05:35

Khánh Vân trượt top 8 Miss Grand Slam, không thể vượt qua H'Hen Niê

Mỹ nhân Việt duy nhất lọt top 20 - hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đã không thể trụ đến top 8 của cuộc bình chọn.

Global Beauties vừa công bố kết quả mới nhất của cuộc chấm chọn Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu 2020. Từ top 20 như đã thông báo trước đó, ban giám khảo chọn ra 8 người đẹp xuất sắc nhất.

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân xuất hiện trong top 20 nhưng không thể trụ đến top 8. Theo thứ hạng chính thức từ Global Beauties, Khánh Vân dừng ở vị trí thứ 19.

Khánh Vân trượt top 8 Miss Grand Slam, không thể vượt qua H'Hen Niê - Ảnh 1.

Sau top 8 nhan sắc tiếp theo bước vào vòng Face-Off. Ban giám khảo sẽ tiếp tục chấm điểm để chọn ra top 4. Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu là giải thưởng sắc đẹp thường niên do chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất hành tinh - Global Beauties sáng lập.

Khánh Vân trượt top 8 Miss Grand Slam, không thể vượt qua H'Hen Niê - Ảnh 2.

Theo đó, mỗi một mùa thi hoa hậu quốc tế kết thúc, Global Beuties sẽ thiết lập một hội đồng giám khảo chuyên môn gồm những chuyên gia sắc đẹp uy tín. Cùng nhau chọn ra sơ bộ những cô gái đẹp nhất đến từ 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh thuộc hệ thống Grand Slam, bao gồm: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.

Khánh Vân trượt top 8 Miss Grand Slam, không thể vượt qua H'Hen Niê - Ảnh 3.

Qua rất nhiều vòng chấm điểm sàng lọc, hội đồng giám khảo chuyên môn sẽ tìm ra được Hoa hậu của các hoa hậu trong năm đó.

Về phía Việt Nam, đã có một số mỹ nhân đạt được thứ hạng cao ở Miss Grand Slam. H'Hen Niê đứng hạng 8 trong cuộc bình chọn 2018, Huyền My đứng hạng 19 trong cuộc bình chọn 2017, bằng Khánh Vân năm 2020...

Khánh Vân trượt top 8 Miss Grand Slam, không thể vượt qua H'Hen Niê - Ảnh 4.

Thứ hạng cao nhất mà đại diện Việt Nam đạt được từ trước đến nay chính là hoa hậu Hương Giang -cô xếp ở vị trí thứ 6 trong cuộc bình chọn Hoa hậu của các hoa hậu 2009.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Trao giải Cuộc thi “Sáng tác ca khúc về phòng chống lao động trẻ em”

Trao giải Cuộc thi “Sáng tác ca khúc về phòng chống lao động trẻ em”

Ngày 2/12, tại Hà Nội, Bộ LĐ-TB&XH, Hội Nhạc sĩ Việt Nam và Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNICEF), Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và...
10 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh