Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia - tình cảm chị em càng bền chặt sau Miss Universe 2020!

06:40 - 21/05/2021

Khép lại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss Universe 2020, Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân có thêm tình chị em đẹp với Miss Malaysia dù chính cô đã… thất hứa với bạn cùng phòng ở thời điểm quan trọng.

Khánh Vân thất hứa với Hoa hậu Malaysia nhưng tình cảm chị em vì vậy càng bền chặt sau Miss Universe 2020! - Ảnh 1.

Bạn cùng phòng thân thiết của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020 - Miss Malaysia Francisca Luhong James. Ảnh: Internet.

Trong suốt hành trình thi Miss Universe lần thứ 69, thí sinh thân thiết nhất với Hoa hậu Khánh Vân chính là bạn cùng phòng - Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia Francisca Luhong James. Trong buổi livestream trên Facebook ngày 19/5, Khánh Vân cho hay có kỉ niệm thất hứa khó quên với người bạn này.

Cụ thể, Khánh Vân đã hứa với Francisca Luhong rằng Khánh Vân sẽ giúp cô chuẩn bị trang phục dân tộc bởi đêm trước ngày thi, nàng hậu Malaysia bị căng thẳng tới mức mất ngủ. Lý do vì bộ trang phục truyền thống của Malaysia quá nặng và cồng kềnh. "Bạn yên tâm nha, đừng có lo, mọi chuyện rồi sẽ tốt thôi. Ngày mai mình sẽ tranh thủ ráp bộ trang phục của mình thật sớm xong mình sẽ phụ bạn", Khánh Vân thuật lại lời an ủi dành cho hoa hậu Malaysia.

Khánh Vân thất hứa với Hoa hậu Malaysia nhưng tình cảm chị em vì vậy càng bền chặt sau Miss Universe 2020! - Ảnh 2.

Bộ trang phục truyền thống khá cồng kềnh của Malaysia khiến Francisca Luhong James căng thẳng đến mất ngủ trước ngày thi Trang phục Dân tộc. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, đến lúc Khánh Vân mở hộp hành lý đựng trang phục "Kén Em" của Việt Nam, cô tá hỏa phát hiện bộ trang phục đã bị hỏng nhiều chi tiết trong quá trình vận chuyển. "Trời ơi mặt em tái mét, mặt em xanh lè luôn tại vì nó gãy hết trơn. Em nhìn bạn, bạn nhìn em xong rồi bạn hỏi ngược lại em ‘Ủa bạn ổn không?’", Khánh Vân không nhịn được cười kể lại tình huống oái oăm.

Sau vài phút hoảng loạn, Khánh Vân trấn an bản thân và bắt đầu tập trung sửa bộ trang phục "Kén Em", từ dán băng keo đến phun sơn. Khi Khánh Vân lắp ráp và sửa chữa xong xuôi bộ trang phục "Kén Em", Francisca Luhong cũng đã hoàn tất công việc lắp ráp bộ đồ dự thi của mình.

Chính sự thấu hiểu và đỡ đần nhau như vậy trong những ngày thi, hai nàng hậu Việt Nam và Malaysia càng trở nên thân lại càng thân. "Em cảm thấy bạn là một cô gái bản lĩnh, tuy cũng rất khó tính nhưng bên cạnh đó lại cực kì ấm áp", Khánh Vân nhận xét về Hoa hậu Malaysia Francisca Luhong James.

Khánh Vân thất hứa với Hoa hậu Malaysia nhưng tình cảm chị em vì vậy càng bền chặt sau Miss Universe 2020! - Ảnh 3.

Mặc dù Khánh Vân buộc phải thất hứa với bạn nhưng tình cảm giữa hai nàng hậu lại càng thân thiết. Ảnh: Internet.

Theo Khánh Vân, trong suốt thời gian ở nhà chung, hoa hậu Malaysia chính là người phiên dịch lại cho Khánh Vân mỗi khi người quản lý thí sinh truyền đạt điều gì mà cô không hiểu.

"Bọn em mặc đồ cho nhau, rồi makeup cùng nhau, làm tóc cùng nhau, có khó khăn gì cũng chia sẻ với nhau. Hầu như bất kể chuyện to nhỏ gì cũng đồng hành với nhau và thực sự năm nay em vô cùng may mắn vì có một người bạn đồng hành thực sự quá tuyệt vời, quá dễ thương", Khánh Vân nói thêm.

Trước đó, trên trang Instagram cá nhân, Hoa hậu Francisca Luhong James cũng chia sẻ những bức ảnh chụp chung với Khánh Vân kèm theo dòng tâm sự rất dài. Đại diện Malaysia khẳng định Hoa hậu Khánh Vân là người bạn cùng phòng mà ai cũng ao ước và không quên lời hẹn "Chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau". Đại diện Malaysia thậm chí còn hashtag #mysister, đủ để thấy cô yêu quý Hoa hậu Khánh Vân như thế nào.

Hạ Mi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›