THỨ BA, NGÀY 25 THÁNG 01 NĂM 2022 03:10

Kim Duyên vui mừng khi Miss Universe 2021 thông báo đổi địa điểm tổ chức

Thông tin mới nhất từ cuộc thi Miss Universe 2021 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, trên trang chủ cuộc thi Miss Universe bất ngờ thông báo về việc thay đổi địa điểm tổ chức mùa giải lần thứ 70. Theo đó, thay vì Costa Rica sẽ đăng cai như công bố trước đó thì địa điểm mới được ban tổ chức thông báo cho mùa giải năm nay là ở Israel - một quốc gia nằm ở ngã 3 của các châu lục: Châu Á, châu Phi và châu Âu.

Sau khi nhận được thông báo này, Kim Duyên tỏ ra rất hào hứng và vui mừng. Nàng Á hậu viết trên trang cá nhân: "Đã có thông báo chính thức từ tổ chức Miss Universe về cuộc thi năm nay sẽ diễn ra ở Israel, Duyên thật sự quá vui, quá hạnh phúc khi nghe về nơi tổ chức lần thứ 70 này, thật đặc biệt".

Kim Duyên vui mừng khi Miss Universe 2021 thông báo đổi địa điểm tổ chức - Ảnh 1.

Với địa điểm tổ chức là Israel thì Việt Nam sẽ có lợi thế trong việc rút ngắn khoảng cách di chuyển. Đáng nói, đây cũng chính là nơi á hậu Hoàng My từng chinh chiến tại Miss Universe 2011 đang sinh sống. Vì vậy, Kim Duyên sẽ có nhiều thuận lợi khi được đàn chị chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu.

Kim Duyên vui mừng khi Miss Universe 2021 thông báo đổi địa điểm tổ chức - Ảnh 2.

Á hậu Hoàng My - đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2011 đang sinh sống và làm việc tại Israel. Cô được người hâm mộ đặt trọn niềm tin và hy vọng sẽ giúp Kim Duyên làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh