THỨ HAI, NGÀY 25 THÁNG 10 NĂM 2021 08:06

Kinh ngạc xem hội anh em vào rừng già săn cá lăng nặng hơn 15 kg!!!

Sau khi kỳ công đặt lưỡi câu để bẫy khắp các khúc sông, hội anh em của Sang vlog ngủ lại qua đêm trong rừng già. Chuyến đi săn mang đến cho họ thành quả là một con cá lăng "siêu to khổng lồ" nặng hơn 15 kg.

Trong video đăng trên kênh YouTube Sang vlog ngày 14/9, anh bạn tên Sang giới thiệu hành trình theo chân các anh trong một đợt vào rừng già câu cá lớn. Đây là lần thứ hai hội anh em trở lại rừng già để săn cá lăng sau khi chuyến đi săn trước đó không mang lại kết quả.

Theo chia sẻ của Sang, từ đêm hôm trước, anh Huân trong đoàn đã câu được con cá lăng "siêu to khổng lồ" chỉ bằng một chiếc cần câu tay. Riêng phần đầu của con cá này đã dài hơn một gang tay của Sang. Còn chiều dài của con cá thì lên tới 5 gang tay rưỡi.

"Đây là một con thủy quái luôn nha mọi người", Sang không thể ngừng cảm thán trước kích thước khủng của chiến lợi phẩm mà cậu đoán phải nặng đến...16 kg.

Kinh ngạc xem hội anh em vào rừng già săn cá lăng nặng hơn 15 kg!!! - Ảnh 2.

Con cá lăng chiến lợi phẩm các anh em câu được trong một đêm mưa gió. Ảnh: Sang vlog.

Kinh ngạc xem hội anh em vào rừng già săn cá lăng nặng hơn 15 kg!!! - Ảnh 3.

Con cá lăng to tới mức anh Nhân trong đoàn phải ôm nặng trĩu cả hai tay. Ảnh: Sang vlog.

Sau khi tạm "hạ thủy" để giữ cho cá sống, các anh em Sang tiếp tục hành trình vào rừng già săn cá khủng. Họ đặt ra mục tiêu là bắt được con cá to hơn con cá đêm qua bắt được.

Khi thấy có tín hiệu cá tiếp tục cắn câu, các anh em phấn khởi gọi nhau hỗ trợ. Anh Huân nhanh chóng nhảy xuống sông để không tóm gọn chiến lợi phẩm. Và thành quả là họ bắt được một con cá lăng khác, tuy con mồi này chỉ nặng khoảng 5 kg.

Kinh ngạc xem hội anh em vào rừng già săn cá lăng nặng hơn 15 kg!!! - Ảnh 4.

Để bắt được cá lớn, anh Huân nhảy xuống sông để tóm gọn chiến lợi phẩm. Ảnh: Sang vlog.

Kinh ngạc xem hội anh em vào rừng già săn cá lăng nặng hơn 15 kg!!! - Ảnh 5.

Và thành quả đầu tiên của ngày hôm nay đã lên bờ, đó là một con cá lăng nặng khoảng 5 kg. Ảnh: Sang vlog.

Đoàn đi săn sau đó lại tiếp tục hành trình. Tuy nhiên các chàng trai chỉ bắt thêm được hai con cá lăng 3 kg và 1 kg. Với kha khá kết quả trong tay, hội anh em của Sang kết thúc chuyến săn cá nơi rừng già.

Kinh ngạc xem hội anh em vào rừng già săn cá lăng nặng hơn 15 kg!!! - Ảnh 6.

Thành quả lớn nhất trong ngày của team săn cá, "thủy quái" nặng 15,2 kg. Ảnh: Sang vlog.

Trải nghiệm vào rừng già săn cá lớn của Sang khi đăng trên YouTube đã thu về hơn 1 triệu lượt xem cùng hơn 2 nghìn bình luận. "Lần đầu chị thấy con cá lăng nặng 15,2 kg to quá Sang ơi!", tài khoản YouTube FPL CHANNEL bày tỏ sự ngạc nhiên.

"Xin chào. Tôi ở Hàn Quốc. Rất vui được biết bạn! Trông con cá thực sự lớn và tuyệt vời! Mùi vị của nó sẽ như thế nào nhỉ? Mong chờ video tiếp theo!", một tài khoản đến từ Hàn Quốc viết. "Thủy quái hay quái vật 15,2 kg hay 152 kg rồi cũng vào nồi của Sang vlog kakaa. Chờ clip ăn thủy quái của Sang", tài khoản Sarah Nguyen & Family - Cuộc sống Hà Lan để lại bình luận hài hước.

Hạ Mi

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh