Kỷ niệm một năm Cầu Vàng, Sun World Ba Na Hills áp dụng giá vé ưu đãi chưa từng có

14:51 - 16/09/2019
Kỷ niệm một năm Cầu Vàng, Sun World Ba Na Hills áp dụng giá vé ưu đãi chưa từng có

Cơ hội chiêm ngưỡng cây Cầu Vàng như dải lụa bồng bềnh giữa núi rừng trùng điệp.

Du khách 18 tỉnh miền Trung – Tây Nguyên sẽ được hưởng mức giá ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay mà “xứ sở Cầu Vàng” dành tặng trong chương trình tri ân đặc biệt mang tên “Tự hào miền Trung” của Sun World Ba Na Hills.

Theo đó, giá vé cáp treo Bà Nà sẽ chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em, áp dụng từ ngày 20/9 đến hết 5/10, đối với du khách từ 13 tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương tại miền Trung gồm: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, TP Đà Đẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận và 5 tỉnh Tây Nguyên gồm: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Kỷ niệm một năm Cầu Vàng, Sun World Ba Na Hills áp dụng giá vé ưu đãi chưa từng có - Ảnh 1.

Du khách tới Bà Nà như được đánh thức xúc cảm khi chiêm ngắm những tuyệt phẩm kiến trúc giữa thành phố trong mây.

Du khách trong diện ưu đãi chỉ cần xuất trình giấy tờ tuỳ thân có ảnh và thông tin nguyên quán như Hộ chiếu, chứng minh nhân dân, bằng lái xe… Riêng trẻ em có thể sử dụng giấy khai sinh hoặc hộ khẩu, hộ chiếu.

Chương trình "Tự hào miền Trung" được triển khai đúng dịp kỷ niệm một năm cây Cầu Vàng nổi danh khắp thế giới ra mắt tại Bà Nà Hills, là cơ hội để người dân các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên được tận mắt chiêm ngưỡng tuyệt phẩm kiến trúc đã khiến du khách quốc tế ngưỡng mộ tìm đến Đà Nẵng, Việt Nam.

Dịp này, du khách đến với khu du lịch trên đỉnh núi Chúa cũng sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức show nghệ thuật đẳng cấp Vũ hội Ánh Dương, diễn ra đến hết ngày 30/9/2019. Vũ hội Ánh Dương đã tạo nên một sản phẩm đặc biệt nhất tại Bà Nà trong suốt ba tháng qua.

Ngay sau Vũ hội Ánh Dương, từ ngày 1/10-30/10, Sun World Ba Na Hills sẽ diễn ra lễ hội Halloween vui tươi, huyền bí và cũng không kém phần hấp dẫn.

Với chủ đề "Bí ngô đại náo Vương Quốc Ánh Dương", Halloween năm nay, Vương quốc Ánh Dương Bà Nà Hills sẽ ngập tràn trong sắc màu vàng ruộm của những trái bí ngô được điêu khắc và sắp đặt thành nhiều tiểu cảnh trang trí bắt mắt, ấn tượng như ngôi làng bí ngô, con đường bí ngô, cỗ xe làm từ bí ngô… Đặc biệt ấn tượng trong mùa Halloween năm nay là show nhạc kịch "Bí ngô đại náo ở Vương quốc Ánh Dương". Xoay quanh những câu chuyện về phép thuật ở miền đất Mặt trời, Bí ngô đại náo hứa hẹn những phân cảnh vô cùng ly kỳ, hấp dẫn, cuốn khán giả vào một Halloween đầy ma mị, bí ẩn và bất ngờ.

Bên cạnh những show diễn nghệ thuật, du khách tới Bà Nà trong dịp này còn được đánh thức xúc cảm khi được hòa mình với tuyệt phẩm kiến trúc giữa thành phố trong mây, cây Cầu Vàng tựa như dải lụa, khu vườn Giác Quan- vườn Suy Tưởng, vườn hoa Le Jardin D’Amour muôn màu, làng Pháp cổ kính với những toà lâu đài cổ tích…

Chương trình "Tự hào Miền Trung" là nối tiếp các chương trình ưu đãi dành cho cộng đồng được Sun World Ba Na Hills triển khai thường xuyên bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ du khách.

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›