THỨ BA, NGÀY 19 THÁNG 10 NĂM 2021 02:25

Lâm Đồng: Cháy nhà trong đêm xem chung kết U22, 4 người trong một gia đình thiệt mạng

Trong khi mọi người đang xem trận bóng giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, nhà anh K’Nhân bốc cháy, cả 4 người trong gia đình đều thiệt mạng.
Lực lượng chức năng tại hiện trường. (Ảnh: VTC.VN).

Lực lượng chức năng tại hiện trường. (Ảnh: VTC.VN).

Thông tin trên báo điện tử VTC.VN, ngày 11/12, UBND huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) cho biết, các cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại tổ dân phố 1C, thị trấn Đạ Tẻh khiến 4 người trong một gia đình trẻ thiệt mạng.

Theo đó, vào khoảng 19h45 ngày 10/12, người dân tổ dân phố 1C phát hiện nhà anh K'Nhân (22 tuổi) bị cháy nên hô hoán và cùng xông vào cứu. Do nhà khóa cửa nên việc ứng cứu gặp nhiều khó khăn. Sau đó, lực lượng chữa cháy tiếp cận hiện trường để dập lửa và phá cửa mới đưa được các nạn nhân ra ngoài.

Theo Thông tấn xã Việt Nam, cháu Ka Mộc Trà (sinh năm 2017), tử vong ngay trong vụ hỏa hoạn, 3 người còn lại bị bỏng nặng và tử vong tại Bệnh viện II Lâm Đồng vào sáng nay là anh K'Nhân (sinh năm 1997), chị Tô Thị Hiền (sinh năm 1995, vợ anh K'Nhân) và con là cháu Ka Thảo Nguyên (sinh năm 2019).

Báo này cũng cho biết, theo những người hàng xóm của gia đình nạn nhân, trước khi đám cháy xảy ra, họ thấy anh K'Nhân đi uống rượu về và to tiếng với vợ.

Công an huyện Đạ Tẻh đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

BM (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh