THỨ BẨY, NGÀY 10 THÁNG 12 NĂM 2022 02:10

Làm rõ vụ nữ học sinh lớp 6 bị đánh hội đồng, làm nhục tại Quảng Trị

(Dân sinh) - Công an thị xã Quảng Trị đang phối hợp với lãnh đạo nhà trường làm việc với các bên liên quan, xác minh vụ việc nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng, xảy ra trên địa bàn.
Hình ảnh nữ sinh lớp 6 bị 2 nữ sinh khác hành hung, làm nhục. Nguồn: PLO

Hình ảnh nữ sinh lớp 6 bị 2 nữ sinh khác hành hung, làm nhục. Nguồn: PLO

Báo VietNamnet đưa tin, những ngày qua, người dùng mạng xã hội tại thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị truyền tay nhau một đoạn video dài gần 4 phút, ghi lại cảnh một nữ học sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man trước sự chúng kiến của nhiều học sinh khác.

Khu vực xảy ra vụ việc được xác định là bãi sân bằng bê tông nằm gần sông Thạch Hãn. Trong video, một nữ sinh mang áo trắng bị 2 nữ sinh khác lao vào túm tóc, dùng chân đạp vào người.

Sau khi dùng tay đánh đập dã man bạn học, các nữ sinh này tiếp tục dùng mũ bảo hiểm đánh vào người nạn nhân. Khi nữ sinh này khóc lóc, van xin, 2 nữ sinh không những không dừng lại mà tiếp tục túm áo, đè nạn nhân xuống sân rồi lột sạch quần áo. Những học sinh trong clip được cho là học sinh Trường TH&THCS Lương Thế Vinh (thị xã Quảng Trị)

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của khoảng 10 em học sinh cả nam và nữ. Tuy nhiên, những người còn lại không vào can ngăn mà đứng ngoài reo hò, cổ vũ và dùng điện thoại quay clip. 

Theo báo Tiền Phong, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 8/11, nạn nhân bị đánh là nữ học sinh lớp 6, còn 2 em có hành vi bạo lực là học sinh lớp 8 và lớp 9, đều thuộc Trường TH&THCS Lương Thế Vinh. Đến 9h30 ngày 9/11, cô giáo chủ nhiệm của học sinh bị đánh đã nắm được vụ việc và báo cho nhà trường. Ngay sau đó, Ban Giám hiệu nhà trường đã họp khẩn, đồng thời gọi 11 học sinh liên quan đến làm tường trình. Nhà trường cũng đã gặp riêng học sinh bị đánh để thăm hỏi, động viên, nắm sự việc. Cũng trong sáng 9/11, trường đã báo với cơ quan công an, đề nghị phối hợp xử lý.

Trả lời báo Tiền Phong, ông Cao Nguyên Vũ - Phó trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Quảng Trị cho biết, đã yêu cầu Ban Giám hiệu Trường TH& THCS Lương Thế Vinh báo cáo bằng văn bản về vụ việc. 

"Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Quảng Trị, Trường TH&THCS Lương Thế Vinh đang phối hợp với Công an thị xã tìm hiểu rõ sự việc để có biện pháp xử lý phù hợp; qua đó nhằm tránh tình trạng tương tự xảy ra", Tiền Phong dẫn lời ông Vũ cho biết thêm.

CT (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh