Lâm Vỹ Dạ thích ở nhà chăm con hơn ra ngoài kiếm tiền

10:15 - 27/04/2021

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ không ngần ngại khẳng định bản thân thích được ở nhà làm vợ, làm mẹ, chăm sóc gia đình hơn là đi ra ngoài kiếm tiền.


Lâm Vỹ Dạ khẳng định thích ở nhà chăm con hơn ra ngoài kiếm tiền - Ảnh 1.

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ quan điểm về việc cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Ảnh: ĐẸP MAGAZINE

Trong video thuộc chuyên mục "Đẹp Talk" đăng trên kênh YouTube ĐẸP MAGAZINE ngày 10/4, diễn viên Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn khẳng định dù bản thân luôn bận rộn với công việc diễn xuất nhưng cô vẫn ưu tiên dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình.

Bàn về vấn đề phụ nữ nên lựa chọn gia đình hay sự nghiệp, Lâm Vỹ Dạ cho hay: "Không việc gì phải lựa chọn. Cái chính của người phụ nữ ngoài việc đi ra ngoài kiếm tiền thì việc làm vợ làm mẹ cũng rất quan trọng. Nó là thiên chức mà chỉ có người phụ nữ có được. Nếu mà cho Dạ lựa chọn thì Dạ vẫn thích ở nhà chăm con và làm một người mẹ, một người vợ hơn là đi ra ngoài kiếm tiền".

Theo nữ diễn viên, cha mẹ nên biết trân trọng thời gian được ở bên con khi còn có thể. "Dạ cảm nhận được con cái bây giờ lớn rất là nhanh và thời gian bên cạnh tụi nó không còn nhiều nữa. Khi mà con lớn nó sẽ không theo ba mẹ nữa, nó sẽ có những cuộc vui riêng", nữ diễn viên tâm sự.

Để cân bằng giữa công việc và gia đình, Lâm Vỹ Dạ có những nguyên tắc riêng trong lựa chọn. "Dạ thường hạn chế nhận những show đi tỉnh hoặc đi xa nhà. Hoặc nếu có nhận những show đi xa thì mình hay dắt con theo", cô nói.

Trong trường hợp phải đưa con theo trong chuyến công tác xa, Lâm Vỹ Dạ thường để các con chơi ở khách sạn có hồ bơi, cảnh đẹp. Để sau mỗi ngày quay dài, cô được trở về với các con như trở về nhà.

Và bí quyết để gia đình Lâm Vỹ Dạ vun đắp hạnh phúc chính là sự san sẻ. "Vợ chồng Dạ thay phiên nhau chăm con, nếu người này bận thì người kia sẽ chăm con".

Bảo Bảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›