Lần đầu hẹn hò, chàng trai lương tháng 12 triệu nhờ nhân viên quán lẩu một việc khiến cô gái ngượng chín mặt

09:58 - 15/09/2020
Lần đầu hẹn hò, chàng trai lương tháng 12 triệu nhờ nhân viên quán lẩu một việc khiến cô gái ngượng chín mặt

Ban đầu ngỡ ngàng vì hành động của chàng trai, càng về sau cô gái càng thấy chàng trai bủn xỉn và muốn chia tay dù mới yêu nhau.

Câu chuyện dở khóc dở cười mà cô gái trẻ gặp phải khiến nhiều dân mạng xôn xao bàn tán. Ứng xử với bạn gái mới quen như thế nào cho tinh tế, nhất là trong buổi gặp đầu tiên có vai trò quan trọng trong một mối quan hệ.

Thế nhưng cô gái này lại có ấn tượng đầu tiên không mấy thiện cảm với đối tượng hẹn hò. Tất cả xuất phát từ việc chàng trai xin gói nước lẩu về để... ăn mỳ.

"Không biết ai hẹn lần đầu mà gặp trường hợp này như mình chưa?

Mình với anh tán nhau qua một nhóm trên Facebook, yêu nhau được một tuần thì ngày hôm qua quyết định gặp nhau hẹn hò lần đầu. Sau một hồi bàn bạc xem đi chơi đâu thì quyết định đi ăn lẩu sau đó sẽ đi xem phim. Thế nhưng ăn ở đâu và xem phim ở đâu thì anh đều không biết. 

Nghĩ cũng bực mình nhưng thôi nghĩ buổi đầu hẹn hò có thể anh ít đi ăn chơi nên không biết thì mình tự đi tìm quán cũng được.

Mọi chuyện nếu chỉ như vậy thì đã không sao, thế nhưng đến khi ăn xong thì anh bắt đầu gọi nhân viên. Mới đầu mình cứ nghĩ anh gọi nhân viên để tính tiền cơ, nhưng không phải. Anh gọi nhân viên để xin nước lẩu gói về để ăn mỳ ạ. 

Mình không nghe nhầm đâu, chính xác là xin nước lẩu về ăn mỳ. Nghe xong mà mình cảm thấy như cả quán đều nhìn về phía bọn mình vậy, thật sự là ngại lắm. Mình không ngờ đàn ông con trai đi hẹn hò với người yêu ngày đầu mà lại làm như vậy được.

Lần đầu hẹn hò, chàng trai lương tháng 12 triệu nhờ nhân viên quán lẩu một việc khiến cô gái ngượng chín mặt - Ảnh 1.

Túi nước lẩu chàng trai xin mang về

Lương của anh cũng hơn 12 triệu/tháng nhé, chứ không phải là thấp đâu ạ. Mình không biết nếu lỡ sau này mình lấy anh thì sẽ phải sống với anh như thế nào đây? Mới hẹn hò ngày đầu đã bủn xỉn như vậy, không biết khi lấy nhau về thì sao?

Mình phải làm sao bây giờ, chẳng lẽ mới yêu nhau mà mình lại chia tay như vậy thì cũng hơi kì", cô gái kể lể.

Nhiều bình luận khác nhau xuất hiện phía dưới bài đăng. Một số ý kiến cho rằng anh chàng kia có phần kém duyên và mất vệ sinh.

"Ăn xong thì thôi chứ lại vét cả nước lẩu mang về thế thì chịu. Mà nước lẩu đó cũng không còn chất dinh dưỡng gì đâu, mang về vừa có hại vừa mang tiếng bủn xỉn", tài khoản Thi Yen bình luận.

"Đành rằng tiết kiệm không sai nhưng làm thế này thì không hợp lý. Đựng nước lẩu nóng trong túi nilon sẽ gây hại cho sức khỏe. Hơn nữa, cả hai còn định đi xem phim cơ mà. Anh ta định mạng cả túi nước đầy mỡ đó vào tận rạp à?", một dân mạng khác bình luận.

Không ít người tỏ ra ái ngại thay cô gái. Gặp phải đối tượng oái oăm ngay trong ngày đầu hẹn hò đúng là "số đen". Có lẽ cô nên tìm hiểu lí do chàng trai lấy túi nước lẩu kia và cân nhắc về mối quan hệ tiềm ẩn nhiều rắc rối này.

Duy Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›