THỨ BẨY, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2022 08:21

Lần đầu làm bánh trung thu "bóng đêm", Linh Ngọc Đàm uy hiếp bạn bè ăn sạch

Cô nàng hot streamer Linh Ngọc Đàm rủ em gái làm bánh trung thu tặng bố mẹ. Ngờ đâu, vì quá "lửa", bánh trung thu hóa "bóng đêm". Vậy là cô nàng được một phen ngược xuôi tìm "đồng bọn" rồi uy hiếp bắt ăn hết mới cho về.

Trên kênh YouTube Linh Ngọc Đàm ngày 27/9, cô nàng Linh Ngọc Đàm đăng video tập làm bánh trung thu cùng em gái. "Hôm nay mình sẽ quyết định bắt 'Tôn Ngộ Không' cùng với mình, hai đứa học làm bánh trung thu để từ giờ đến hôm trung thu có khi là sẽ xách được bánh trung thu hai chị em mình làm về cho bố mẹ", cô nàng tuyên bố lí do.

Theo hướng dẫn trên mạng, 2 cô nàng bắt tay vào công cuộc trộn nguyên liệu và nặn ra những chiếc bánh trung thu đầu tiên trong đời mình. Cuộc trải nghiệm lý thú như một cuộc chơi, nên Linh Ngọc Đàm tỏ ra vô cùng thích thú. "Wow, một cảm giác thật là yomost mọi người ơi... Tí nữa mình sẽ điều thêm một đội thử bánh. Gì chứ nhà mình siêu nhiều người muốn thử bánh luôn", cô nàng hào hứng chia sẻ về kế hoạch nhỏ của mình.

Lần đầu làm bánh trung thu "bóng đêm", Linh Ngọc Đàm uy hiếp bạn bè ăn sạch - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm hăm hở nhào nặn bánh trung thu theo hướng dẫn trên mạng. Ảnh: Linh Ngọc Đàm.

Sau một hồi nhào nặn, ép khuôn, cuối cùng Linh Ngọc Đàm cũng đến bước nướng bánh. "Tại vì nhà mình không có lò nướng cho nên bây giờ mình sẽ dùng cái nồi cơm điện để nướng mấy cái bánh này, theo như hướng dẫn ở trên mạng", Linh Ngọc Đàm giải thích.

Trong lúc chờ bánh chín, Linh Ngọc Đàm tranh thủ chén một tô cơm rau. Tuy nhiên, khi quay trở lại kiểm tra thì hot streamer phát hiện mẻ bánh đầu đời đã cháy đen một mặt. Những bánh trung thu vàng ruộm trong tưởng tượng của cô giờ đã biến thành những chiếc bánh trung thu "bóng đêm"!

Lần đầu làm bánh trung thu "bóng đêm", Linh Ngọc Đàm uy hiếp bạn bè ăn sạch - Ảnh 3.

Linh Ngọc Đàm kiểm tra những chiếc bánh đã cháy trong nồi trong lúc bạn cô thì chụp ảnh trêu chọc. Ảnh: Linh Ngọc Đàm.

 

Lần đầu làm bánh trung thu "bóng đêm", Linh Ngọc Đàm uy hiếp bạn bè ăn sạch - Ảnh 4.

Những chiếc bánh trung thu "bóng đêm" khiến Linh Ngọc Đàm khóc không được, cười cũng chẳng xong. Ảnh: Linh Ngọc Đàm.

Mặc dù nỗ lực đầu tiên không thành công, nhưng Linh Ngọc Đàm quyết không thể chịu trận một mình. Cô nàng bắt đầu bê đĩa bánh trung thu "bóng đêm" đi truy tìm "đồng bọn" và buộc bạn bè mình phải ăn hết theo tinh thần chia... đắng sẻ cay.

Lần đầu làm bánh trung thu "bóng đêm", Linh Ngọc Đàm uy hiếp bạn bè ăn sạch - Ảnh 5.

Đồng bọn của Linh Ngọc Đàm bị ép ăn bánh trung thu "bóng đêm" cùng cô nàng. Ảnh: Linh Ngọc Đàm.

"Đây là bánh trung thu tui cất công làm cho mẹ mà ông được thử là trân trọng ông lắm đấy... Mỗi đứa một nửa, không nói nhiều, nhanh lên, ăn hết tí mới cho về", Linh Ngọc Đàm vừa dỗ dành vừa hăm dọa bạn bè đầy hài hước.

Khi sản phẩm của mình đã thất bại về mặt hình ảnh, Linh Ngọc Đàm cũng kiên quyết không cho phép người khác đánh giá không tốt về mặt "nội dung". Nghe một anh bạn bình luận bánh "cứng thế", cô nàng ngay lập tức phản pháo: "Thích cứng không? Mềm. Phải nói là mềm", cô nàng chữa lại lời của bạn trong tiếng cười của cả nhóm.

"An cái cháy ngon thật, nó thơm hơn cái vỏ bánh bình thường, như cái kiểu đường cháy ấy, ngon thật, không phải ngon đùa. Hơi đắng thôi, làm sao cay đắng bằng cuộc đời anh", một anh bạn hài hước nêu cảm nhận trước khi bỏ đi.

Danh sách người "bị" ăn bánh trung thu "bóng đêm" của Linh Ngọc Đàm được nối dài với sự xuất hiện của... người yêu cũ. Gọi đến tận nơi để thưởng thức bánh trung thu "bóng đêm", Linh Ngọc Đàm dụ dỗ: "Người ta quý lắm người ta mới để cho một mình một cái đấy... Để tui làm một hộp rồi cho ông đưa về cho bố mẹ ăn nhé?". Tuy nhiên, anh chàng đã từ chối thẳng thừng làm cô nàng dỗi hờn đôi chút: "Thôi lần sau tự mua ăn đi".

Lần đầu làm bánh trung thu "bóng đêm", Linh Ngọc Đàm uy hiếp bạn bè ăn sạch - Ảnh 6.

Bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm cũng bị gọi đến để thưởng thức bánh trung thu "bóng đêm". Ảnh: Linh Ngọc Đàm.

Kết thúc video, Linh Ngọc Đàm không quên gửi lời nhắn để trấn an bố mẹ: "Bố mẹ hãy chờ con. Con sẽ gửi về cho bố mẹ những lô bánh thật là sặc sỡ, chứ không phải màu đen như thế này đâu".

Bảo Bảo

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh