THỨ TƯ, NGÀY 29 THÁNG 03 NĂM 2023 01:52

Lật bè trên hồ, 2 người đàn ông ở Thanh Hoá bị đuối nước

(Dân sinh) - Một vụ tại nạn đường thủy do bè bị lật úp vừa xảy ra vào đêm 3/9 tại huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa, khiến 2 người đàn ông đuối nước thương tâm trong hồ nước sâu. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH), Công an tỉnh Thanh Hoá đã tìm thấy thi thể nạn nhân còn lại vào sáng nay.

Trước đó, khoảng 5h sáng nay 4/9, Cảnh sát PCCC và CNCH thuộc Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được tin báo hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân đuối nước tại hồ nước sâu ở tai làng Mới, xã Đồng Thịnh, huyện Ngọc Lặc, khiến 2 nạn nhân bị đuối nước. Một nạn nhân đã được người dân tìm thấy bên trong chiếc nhà bè và đưa lên bờ, còn 1 nạn nhân đang mất tích.

Ngay sau đó, lực lượng PCCC và CNCH khu vực 4 đã điều động xe cùng 10 cán bộ, chiến sĩ xuồng cao su lập tức đến hiện trường tìm kiếm người bị nạn.

Theo chính quyền địa phương, khoảng 23h ngày 3/9, một nhóm 9 người đang ngồi trên nhà bè, cách bờ khoảng 50m thì bất ngờ nhà bè bị lật. Trong số này có 7 người bơi được vào bờ, còn 2 nạn nhân bị đuối nước, mất tích.

Đến 9h30 sáng 4/9, lực lượng CNCH đã đã tìm thấy thi thể nạn nhân còn lại và đưa lên bờ. Thi thể nạn nhân được tìm thấy cách vị trí bị nạn khoảng 10m, cách bờ 25m.

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là Phạm Văn T. (33 tuổi) và Bùi Ngọc T. (36 tuổi) cùng ngụ tại làng Mới, xã Đồng Thịnh, huyện Ngọc Lặc. Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương để làm thủ tục mai táng.

HOÀNG MINH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh