THỨ BA, NGÀY 18 THÁNG 01 NĂM 2022 02:29

Lệ Quyên lên tiếng giữa thị phi yêu tình trẻ kém 12 tuổi

Nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng khi cảm nhận Lệ Quyên ngày càng thay đổi, cuộc sống thị phi hơn từ lúc yêu Lâm Bảo Châu.

Mới đây, Lệ Quyên chia sẻ video đi bộ khoe dáng nuột nà. Trong clip, "nữ hoàng phòng trà" mặc trang phục bó sát trẻ trung khoe eo thon, uốn éo khi di chuyển. Cô viết kèm: "Sài Gòn mấy bữa nay nóng khủng khiếp, phòng tập đóng cửa nên ai cũng lao hết ra ngoài chạy bộ và tự tập".

Bên cạnh những lời khen về vóc dáng thon thả của nữ ca sĩ thì một bộ phận cư dân mạng tỏ ra không thích Lệ Quyên của hiện tại. Họ cho rằng giọng ca "Hãy trả lời em" không còn như xưa, ngày càng cố tỏ ra điệu đà, không phù hợp với độ tuổi.

Lệ Quyên lên tiếng giữa thị phi yêu trai trẻ - Ảnh 1.

Lệ Quyên bị dân mạng chỉ trích “cưa sừng làm ghé’’.

Trước những ý kiến trái chiều của khán giả, Lệ Quyên đã lên tiếng đáp trả: "Trên sân khấu xưa nay chị còn điệu hơn ý chứ. Bản năng nên lúc nào cũng thế, nhiều khi mình không biết luôn chứ không phải cố tạo ra làm gì em ơi".

Có thể thấy, cuộc sống hiện tại của Lệ Quyên gặp phải nhiều thị phi hơn trước kể từ khi yêu trai trẻ Lâm Bảo Châu. Một người hâm mộ đã lên tiếng bày tỏ cảm nhận của mình: "Bé thấy Quyên có tình yêu mới, tươi trẻ, yêu đời, bé mừng cho cô lắm. Nhưng mà bé cũng lo cho Quyên sẽ chịu nhiều chỉ trích của dư luận, vì dòng nhạc chính Quyên theo đuổi vẫn là bolero, vì vậy sợ Quyên sẽ gặp phải nhiều bình luận tiêu cực cho cô (Bé bây giờ không còn nhiều thời gian đi giải thích với các bạn ý nữa rồi).

Vì thế, thật sự mong Quyên có thể điều khiển được những việc này, vẫn sẽ luôn sang trọng và đẳng cấp trong mắt bé và mọi người. Mong cô vẫn luôn yêu đời, hạnh phúc".

Nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, Lệ Quyên trấn an: "Cảm ơn bé nhưng cứ yên tâm, cô luôn chừng mực, vừa phải, bởi đó là bản chất nên sẽ không bao giờ thay đổi. Có điều, để vừa lòng tất cả thì khó rồi, bởi vậy ta cứ làm dâu trăm họ như vẫn thế 22 năm nay thôi".

Lệ Quyên lên tiếng giữa thị phi yêu trai trẻ - Ảnh 2.

Lệ Quyên đang có mối quan hệ tình cảm với mẫu nam Lâm Bảo Châu kém cô 12 tuổi. Sau thời gian kín kẽ, cả hai đang thoải mái công khai, dính nhau như "sam". Tuy nhận được nhiều lời chúc mừng nhưng "nữ hoàng phòng trà" và bạn trai trẻ cũng vấp phải những thị phi.

Lệ Quyên lên tiếng giữa thị phi yêu trai trẻ - Ảnh 3.

Nhiều người nhận thấy từ khi quen Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên dường như táo bạo hơn trong việc ăn mặc, tạo dáng và không ít lần bị chê "phản cảm". Thế nhưng, mỗi khi vướng thị phi, nữ ca sĩ không ngại đáp trả.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh