THỨ SÁU, NGÀY 20 THÁNG 05 NĂM 2022 08:12

Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 51, năm 2022

(Dân sinh) - Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 51, năm 2022 sẽ diễn ra vào chiều ngày 9/5/2022, tại trụ sở Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, số 5, Phạm Hùng, Hà Nội.

Tại Lễ tổng kết và trao giải, Ban tổ chức cuộc thi sẽ công bố kết quả và trao giải cho các cá nhân đoạt giải của cuộc thi; trao Giấy chứng nhận cho các cá nhân, học sinh khiếm thị giải Cây bút triển vọng và các giải chính thức; trao Huy hiệu"Tuổi trẻ sáng tạo" của Trung ương Đoàn cho các em doạt giải Nhì cuộc thi và đọc bức thư đoạt giải Nhất tại cuộc thi...

Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51, năm 2022 có chủ đề: “Em hãy viết thư gửi một người có tầm ảnh hưởng để trình bày lý do và cách thức họ cần hành động trước khủng hoảng khí hậu”. Đây là cuộc thi thường niên do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Nhà văn Việt Nam, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức dành cho các bạn học sinh từ 9 đến 15 tuổi.

Hình ảnh Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 50, năm 2021

Hình ảnh Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 50, năm 2021

Cuộc thi góp phần phát triển khả năng viết văn và sự phong phú trong tư duy sáng tạo của các bạn, giúp các bạn tiếp cận và nhận thức các vấn đề của xã hội, của thời đại và thể hiện suy nghĩ của mình đối với các vấn đề trong xã hội, thông qua đó giúp bồi đắp, nuôi dưỡng tình cảm, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với xã hội, đất nước và thế giới.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh