THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 04:09

Linh Ngọc Đàm bị đại ca mèo đi đường quyền làm... rách cả mặt

Đến thăm quán cà phê mèo của mình, cô nàng hot streamer Linh Ngọc Đàm bị đại ca mèo có biệt danh Ba Ruồi cào rách cả mặt vì cô lỡ lời bóc phốt và lăm le sờ bụng của "boss".

Nếu theo dõi kênh YouTube Linh Ngọc Đàm, hẳn mọi người đều biết cô nàng có một tình yêu to lớn đối với mèo. Ngày 18/9, trên kênh YouTube cá nhân, cô đăng video kể thêm một câu chuyện về những chú mèo: Lần này, chính cô bị một em thú cưng cào rách cả mặt khi đang "bóc phốt" lũ mèo nghịch ngợm.

Nhân dịp nhắc lại kỷ niệm của quán cà phê mèo, Linh Ngọc Đàm được dịp khoe với mọi người những bức ảnh thời xưa của các em mèo trong quán. "Hôm nay mình sẽ cho các bạn xem sự thay đổi của chúng nó, từ tính nết đến ngoại hình", Linh Ngọc Đàm vô cùng hào hứng nói.

Nói là kể chuyện nhưng cô nàng streamer không ngừng "bóc phốt" đàn mèo của quán mình. "Cứ chỗ nào là ghế của khách, bàn của khách thì chúng nó ngồi vào, còn chỗ nào mà khách định ngồi thì là chúng nó chiếm", Linh Ngọc Đàm phản ánh. Cô sau đó còn tâm sự với giọng rất oan ức: "Quán này thì chủ là chúng nó mà, có phải là mình đâu. Cũng đành chịu thôi chứ biết sao giờ".

Linh Ngọc Đàm bị đại ca mèo đi đường quyền làm... rách cả mặt - Ảnh 2.

Để tiếp tục đam mê cà khịa của mình, Linh Ngọc Đàm tiến tới phía chú mèo Ba Ruồi. "Đây là một con mèo rất là mê sự yêu thương và vuốt ve vô điều kiện", nàng streamer nói. Tuy nhiên Ba Ruồi lại chẳng thèm để ý tới lời nói của cô, vẫn lim dim tận hưởng sự vuốt ve của khách hàng.

Thấy vậy, Linh Ngọc Đàm bế Ba Ruồi lên để tiếp tục cà khịa: "Ba Ruồi, cho hỏi thăm tí. Thế tình hình quán xá như nào nhỉ? Có đi khách được nhiều không? Con có đi khách được nhiều không?". Đáp lại những câu hỏi của cô nàng chỉ là sự im lặng của Ba Ruồi. Dẫu vậy, Linh Ngọc Đàm không chịu từ bỏ: "Sao không trả lời? Hả?".

Đột nhiên, chú mèo Ba Ruồi quay lại, chồm người lên rồi cào vào mặt của Linh Ngọc Đàm. Cú tấn công bất ngờ của Ba Ruồi khiến Linh Ngọc Đàm không kịp trở tay.

Linh Ngọc Đàm bị đại ca mèo đi đường quyền làm... rách cả mặt - Ảnh 3.

Trái lại với thái độ khiêu khích trước đó, sau khi bị Ba Ruồi đi "đường quyền", Linh Ngọc Đàm quay ra ỉ ôi mắng lại rất yếu ớt: "Cái con này, mày mất nết không... Chỉ vì muốn sờ bụng nó một cái mà... mày mất nết không?". Trong khi đó, chú mèo Ba Ruồi lại làm như chưa có chuyện gì xảy ra, lim dim mắt ngủ. "Sau khi gây tội lỗi mà mày nhắm mắt giả vờ ngủ như thế à? Nó còn ngáy nữa chứ. Sám hối về tội mày đã làm đi, còn vẫy đuôi nữa?", Linh Ngọc Đàm mắng Ba Ruồi.

Màn đại chiến của streamer Linh Ngọc Đàm và mèo Ba Ruồi ở quán cà phê khiến khán giả vô cùng thích thú. Tài khoản YouTube Huệ Hoàng thử phân tích thái độ của chú mèo: "Ba Ruồi nói: 'Tao nhịn mày hơi lâu rồi đấy Sen ạ!'". "Ui cái mặt xinh đẹp của chị tui sao con mèo nỡ cào hic", tài khoản Thanh Vo bày tỏ.

Bảo Bảo

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh