THỨ BA, NGÀY 17 THÁNG 05 NĂM 2022 11:33

Linh Ngọc Đàm sở hữu một "dàn" mèo ngoại cực sang chảnh, trưng thu lông làm... mũ

Nảy ra ý làm một chiếc mũ lông mèo xinh xắn, cô nàng Linh Ngọc Đàm lùng bắt tất cả các em mèo cưng trong nhà để lấy nguyên liệu với tiêu chí lông nào cũng lấy!

Không chỉ nổi tiếng là một streamer xinh đẹp, cá tính, Linh Ngọc Đàm còn nhận được sự yêu thích của cư dân mạng vì tình yêu với những chú mèo. Chẳng phải ngẫu nhiên mà cô nàng lại sở hữu một "dàn" mèo ngoại cực sang chảnh. Trong video đăng trên kênh YouTube Linh Ngọc Đàm ngày 4/10, cô nàng thực hiện một thử thách thú vị, đó là làm mũ từ lông của những chú mèo cưng của mình.

"Vừa hôm trước mình mới xem được trên YouTube, các bạn ý làm cái nón cho bọn mèo nhưng mà bằng lông mèo luôn á các bạn, mình thấy rất là vui nên hôm nay mình quyết định sẽ... tén tén ten tèn... lôi bọn mèo ra cạo lông để làm mấy thứ đồ chơi vui vui một tí", Linh Ngọc Đàm chia sẻ cực phấn khích.

Ứng cử viên được trưng thu lông đầu tiên chính là "thanh niên" Khoai Tây dù chú mèo con này đang bị lây nấm của mèo Khoai Lang nên chẳng có tí lông nào. Quả nhiên, sau một hồi ra sức dùng lược chải lông cho Khoai Tây nhưng không thu được gì, Linh Ngọc Đàm chép miệng chê: "Không nhờ vả được gì rồi".

Linh Ngọc Đàm bắt sạch mèo trong nhà để trưng thu lông làm... mũ - Ảnh 2.

Ứng cử viên đầu tiên Khoai Tây gây thất vọng vì không có lông để cho Linh Ngọc Đàm trưng thu làm thử thách. Ảnh: Linh Ngọc Đàm.

Buông tha cho Khoai Lang, Linh Ngọc Đàm tìm đến Ka, chú mèo có chiếc đuôi lông xù. Vậy nên, cô nàng chỉ cần dùng lược chải phần đuôi của mèo Ka là đã thu hoạch được kha khá. "Được việc quá con gái nhở, uây giờ mới thấy con gái được việc ghê ấy", Linh Ngọc Đàm cười khoái chí.

Cảm thấy không thoải mái, mèo Ka chạy trốn sau đó nhưng sớm bị cô chủ Linh Ngọc Đàm bắt lại. Lần này, mèo Ka được chải lông ở nguyên phần lưng. "Đúng rồi con gái con đứa người ta nuôi hết bao nhiêu tiền, phải cho người ta nghịch một tí chớ", Linh vừa nịnh mèo yêu vừa ra sức "cào lấy cào để".

Linh Ngọc Đàm bắt sạch mèo trong nhà để trưng thu lông làm... mũ - Ảnh 3.

Phần đuôi xù lông của mèo Ka khiến cô chủ Linh Ngọc Đàm rất hài lòng. Ảnh: Linh Ngọc Đàm.

Cần bổ sung thêm màu sắc cho chiếc mũ, Linh Ngọc Đàm tìm đến một chú mèo có màu lông trắng muốt. "Đây rồi đây rồi, công chúa của mẹ đây rồi", Linh Ngọc Đàm reo lên.

Linh Ngọc Đàm bắt sạch mèo trong nhà để trưng thu lông làm... mũ - Ảnh 4.

Pha "cướp lông" trắng trợn của Linh Ngọc Đàm khiến "nạn nhân" lông trắng chỉ biết nằm im phó mặc cho số phận. Ảnh: Linh Ngọc Đàm.

Khi đã thu thập đủ số lông cần thiết, Linh Ngọc Đàm bắt đầu công cuộc làm mũ. Sau khi chia đều lông phủ hai mặt của tấm bìa có hình tai mèo xinh xắn, Linh Ngọc Đàm dùng keo và nước để cố định phần lông, không quên bọc thêm một lớp nilon bên ngoài để lớp lông được dàn phẳng đều ở hai mặt. Cắt bỏ xong phần lông thừa, cô nàng dùng giấy khô thấm nước trước khi cẩn thận rút bỏ phần bìa cứng. Chiếc mũ sau đó được mang phơi nắng cho khô hẳn.

Linh Ngọc Đàm bắt sạch mèo trong nhà để trưng thu lông làm... mũ - Ảnh 5.

Linh Ngọc Đàm rút miếng bìa dùng làm khuôn bên trong ra rồi đem mũ đi phơi nắng. Ảnh: Linh Ngọc Đàm.

 

Linh Ngọc Đàm bắt sạch mèo trong nhà để trưng thu lông làm... mũ - Ảnh 6.

Khi mũ khô, Linh Ngọc Đàm đơm thêm cúc và kẹp tăm để trang trí. Ảnh: Linh Ngọc Đàm.

Khi sản phẩm hoàn thiện, Linh Ngọc Đàm cho Méo mập thử ngay phụ kiện làm đẹp. Trong khi chú mèo tỏ ra không thích thú gì trò đùa của Linh Ngọc Đàm thì bản thân chiếc mũ cũng quá bé không vừa size đầu của Méo mập. Với những chú mèo con, chiếc mũ lại trở nên rộng quá. "Thật sự thì mình đánh giá đây là một lần làm mũ mèo thất bại. Thôi mình sẽ cố gắng hơn vào những lần sau", Linh Ngọc Đàm đắng lòng thừa nhận.

Linh Ngọc Đàm bắt sạch mèo trong nhà để trưng thu lông làm... mũ - Ảnh 7.

Mèo Méo mập không thể đội vừa chiếc mũ Linh Ngọc Đàm dốc tâm huyết ra để làm. Ảnh: Linh Ngọc Đàm.

Cuộc thực hành nữ công gia chánh của Linh Ngọc Đàm khiến khán giả thấy rất giải trí. "Nhìn Méo đội nón lên hài dễ sợ", tài khoản YouTube Dat Pham Nguyen Tien bình luận. "Nhìn mặt Méo cười xỉu", tài khoản Phương Anhh có cùng quan điểm.

"Bạn đáng yêu và hài hước quá. Thế nên mình thích bạn lắm đó! Mong bạn và gia đình luôn gặp may mắn nha! Luôn ủng hộ Linh Ngọc Đàm", tài khoản Tzuyu & Lisa để lại lời mến mộ.

Hạ Mi

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh