THỨ NĂM, NGÀY 19 THÁNG 05 NĂM 2022 07:20

Linh Ngọc Đàm "sốc" vì chuyện tình tay ba trong giới "mèobiz"

Đêm trước ngày được mang đi triệt sản, chú mèo Míu đã kịp hành sự để có một đàn 8 mèo con. Sự thật này chỉ vỡ lỡ khi hậu duệ của Míu đã lớn và bị cư dân mạng... phát giác. Chuyện tình tay ba trái ngang như phim truyền hình Thái Lan của các bé mèo khiến cô chủ Linh Ngọc Đàm một phen kinh ngạc.


Linh Ngọc Đàm "sốc" vì chuyện tình tay ba trong giới "mèobiz" - Ảnh 1.

Nhân dịp giới thiệu mèo mới, Linh Ngọc Đàm tiện thể "bóc phốt" chuyện tình tay ba đình đám giới mèobiz. Ảnh: Linh Ngọc Đàm.

Nhân dịp mua thêm một cô mèo Maine Coon 8 tháng tuổi từ Nga với giá khoảng 70 triệu đồng, cô nàng streamer nổi tiếng với tình yêu dành cho những chú mèo Linh Ngọc Đàm đăng video kể chuyện "thị phi" của đàn thú cưng trong nhà, theo video đăng kênh YouTube Linh Ngọc Đàm ngày 2/12.

Theo chia sẻ của Linh Ngọc Đàm, vì quá thích giống mèo Maine Coon nên cô quyết tâm phải lai được một đàn mèo thuần chủng thật xinh xắn, dễ thương. Tuy nhiên, mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên, hiện thực không như cô nàng mong muốn. Mọi "sóng gió" bắt đầu từ cuộc "tình một đêm" trước ngày triệt sản của chú mèo Míu.

"Kể cho các bạn một câu chuyện vui, đợt vừa rồi con Ka nhà mình đẻ ra 8 con mèo bé. Lúc mà đẻ ra mình đã không thấy đứa nào giống bố là mình đã kiểu hơi nghi nghi rồi. Nhưng mà đợt đấy mèo đực nhà mình lại triệt sản hết", Linh Ngọc Đàm kể lại bối cảnh xảy ra câu chuyện "động trời" của những chú mèo.

Đối tượng tình nghi duy nhất chỉ có thể là mèo Míu. "Thì có đúng một cái đợt là con Míu, trước cái ngày mà mang con Míu đi triệt sản thì con Míu lại ở chung nhà với con Ka một ngày. Thế là mình mới nghĩ là ở chung đúng một đêm thôi thì làm sao mà...", Linh Ngọc Đàm phân tích.

Trước đó, theo kế hoạch lai tạo ra một đàn mèo con Maine Coon thuần chủng, Linh Ngọc Đàm cho mèo Ka và mèo In ghép đôi. "Trong khi mà con In mình để cho phối với con Ka 3 ngày trời, mà con đấy 1 đêm thôi làm sao mà có thể...lẹ vậy ta", nàng streamer càng phân tích càng thấy lạ lùng.

Đàn con khi được được mèo Ka sinh ra không con nào trông giống mèo In. Tuy nhiên, vì chưa thấy mèo Maine Coon con bao giờ Linh Ngọc Đàm dù có chút nghi ngờ vẫn cho qua chuyện. "Ừ thì chắc là nó lớn lên nó sẽ dần dần giống bố sau. Nhưng càng lớn càng không giống bố các bạn ạ. Thế mới dã man", Linh Ngọc Đàm bàng hoàng kể.

Một tay không nuôi xuể 8 chú mèo con, cô nàng Linh Ngọc Đàm đăng ảnh lên mạng để rao bán. Đến lúc này, cô mới nhận được phản hồi của mọi người rằng 8 chú mèo này nhìn không giống mèo Maine Coon thuần chủng. "Ông trời thật là trêu ngươi. Tức ơi là tức", Linh Ngọc Đàm kể lại.

Đến lúc này thì nàng streamer có thể khẳng định những nghi ngờ bấy lâu của cô là đúng. Theo kế hoạch của Linh Ngọc Đàm, mèo Ka và mèo In sẽ sinh ra một đàn mèo Maine Coon thuần chủng thật dễ thương. Nhưng chỉ sau một đêm, mèo Míu đã tự ý chen chân vào kế hoạch của cô chủ Linh Ngọc Đàm và làm nên chuyện ngay trước ngày bị mang đi triệt sản.

Linh Ngọc Đàm "sốc" vì chuyện tình tay ba trong giới "mèobiz" - Ảnh 2.

Míu - chú mèo gây ra mối tình ngang trái trong câu chuyện khiến Linh Ngọc Đàm sững sờ. Ảnh: Linh Ngọc Đàm.

Chuyện tình tay ba đầy trái ngang như phim Thái Lan của các bé mèo nhà Linh Ngọc Đàm khiến khán giả vô cùng thích thú. "Đấy. Hồi xưa lúc xem video các cháu chào đời đang định bảo các cháu không giống bố, bố đổ vỏ rồi mà không dám nói", tài khoản YouTube BS 96 pha trò. "Ông Míu hốt cú chót quá dữ luôn, tình tiết 419 trong truyền thuyết", tài khoản Kiwi Kiwi ám chỉ đến chuyện tình một đêm.

Bảo Bảo

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh