THỨ HAI, NGÀY 27 THÁNG 03 NĂM 2023 04:43

Lời khai của đối tượng đánh nam shipper gãy 2 tay ở Quảng Ngãi

Do nghi ngờ shipper lấy sợi dây chuyền của vợ nên ông Trương Đình Nhạt đã dùng tuýp sắt đánh shipper gãy 2 tay.

Báo Người Lao Động đưa tin, ngày 22/2, Công an huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi), cho biết, bị can Trương Đình Nhạt (44 tuổi) ngụ xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) khai sau khi bị ông đánh, shipper đã trốn sang nhà hàng xóm.

"Khi ông tìm được sợi dây chuyền của vợ rồi, tôi xuống nhà hàng xóm kêu shipper Đạt lên lấy xe đi đi, chứ không tôi tức tôi đâm chết"- lời khai ông Nhạt.

Đối tượng Trương Đình Nhạt tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an cung cấp

Đối tượng Trương Đình Nhạt tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an cung cấp

Shipper Lâm Anh Đạt khẳng định trong thời gian ông Nhạt dùng tuýp sắt, vợ dùng ghế đánh anh thì không hề nói gì đến chuyện mất dây chuyền.

"Sáng 20/2, Công an huyện Tư Nghĩa cũng hỏi tôi về việc này nhưng tôi khẳng định không hay biết chuyện mất dây chuyền, mà chỉ nói chuyện thu phí ship hàng và ông Nhạt đánh tôi. Vì lúc vợ ông ấy chạy ra dùng ghế đánh tôi, có thể đã tự làm rơi dây chuyền" - anh Đạt kể.

Shipper Đạt khẳng định mình bị hành hung là lúc 11 giờ trưa 17/2, anh đến nhà ông Nhạt để giao đơn hàng là 2 cây hoa đỗ quyên với phí 230.000 đồng (200.000 đồng tiền đơn hàng, 30.000 đồng tiền ship). Sau khi mở kiện hàng ra xem, ông Nhạt đã từ chối nhận hàng, shipper Đạt sau đó gọi điện cho người bán thông báo và đưa điện thoại cho ông Nhạt nói chuyện với người bán. Kết thúc cuộc nói chuyện, người bán yêu cầu tôi thu 30.000 đồng phí giao hàng để chuyển kiện hàng về cho họ.

"Ông Nhạt không chịu trả 30.000 đồng cho tôi nên hai bên nói qua nói về. Ông Nhạt nói: "Mày tin tau đánh mày luôn không". Lúc tôi đang cột lại 2 cây hoa đỗ quyên chở về, ông Nhạt đã đá vào đầu, dùng tay, bình hoa đánh túi bụi vào người tôi"- shipper Đạt kể.

"Tôi chỉ còn biết chống đỡ, khi cảm thấy 2 tay đau đớn, tôi cố vùng lên bỏ chạy qua nhà hàng xóm lẩn trốn. Lúc lẩn trốn, tôi nghe ông Nhạt cầm dao đi tìm, sợ nguy hiểm đến tính mạng nên đã đi vòng đến Công an xã Nghĩa Lâm trình báo sự việc… Tôi đứng ngoài sân giao hàng từ đầu đến cuối có ông Nhạt ở đó thì lấy dây chuyền bằng cách nào và cũng không biết vợ ông có đeo dây chuyền hay không"- shipper Đạt kể thêm.

Theo Báo giao Thông đưa tin, kết quả giám định tỷ lệ thương tích của anh Lâm Anh Đạt, nam shipper bị vợ chồng Trương Đình Nhạt đánh gãy cả hai tay là 24%.

Cụ thể, theo các bác sĩ Bệnh viện Quân y C17, thương tích của anh Đạt gồm: Gãy đầu dưới thân xương trụ phải (gãy hai vị trí); gãy lồi cầu xương cánh tay trái và mỏm khuỷu xương trụ trái (gãy ba vị trí).

Trước đó, vào ngày 20/2, Công an huyện Tư Nghĩa đã tiến hành thủ tục bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với ông Trương Đình Nhạt để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Đối với bà T., vợ ông Nhạt, cơ quan công tác tiếp tục điều tra, thu thập thêm chứng cứ để xem xét có tạm giữ hình sự hay không vì bà này đang nuôi, chăm sóc cháu nhỏ 2 tuổi.

Theo cơ quan chức năng, ông Nhạt từng có một tiền án về tội "Trộm cắp tài sản" và một tiền sự về tội "Cố ý gây thương tích". Ông này có quan hệ xã hội phức tạp, cộm cán tại xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa.

MỘC MIÊN (Tổng hợp)

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh