THỨ BẨY, NGÀY 27 THÁNG 11 NĂM 2021 06:12

Lực lượng Công an nhân dân ủng hộ đồng bào miền Trung

(Dân sinh) - Thông tin từ Cổng thông tin Bộ Công an, công an các đơn vị, địa phương đã phát động quyên góp, ủng hộ bà con vùng lũ miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Cụ thể, ngày 21/10, Cục An ninh chính trị nội bộ tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt trong toàn thể đảng viên, cán bộ, chiến sĩ của đơn vị. Tổng số tiền quyên góp 100 triệu đồng sẽ được Cục An ninh chính trị nội bộ nhanh chóng gửi hỗ trợ đồng bào bị thiệt lại do bão lũ tại các tỉnh miền Trung.

Cùng ngày, Công an tỉnh Bình Thuận cũng tổ chức Lễ phát động đến lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị trong Công an tỉnh uyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung thiệt hại do lũ lụt gây ra. Với tinh thần chung tay chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào các tỉnh miền Trung, mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Bình Thuận đã thể hiện tình cảm và trách nhiệm của mình, tích cực tham gia ủng hộ, hỗ trợ với số tiền 500 triệu đồng đến đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Lực lượng Công an nhân dân chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung - Ảnh 1.

Cán bộ, chiến sĩ Cục An ninh chính trị nội bộ quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung. (Ảnh: CTTĐT Bộ Công an).

Tính đến ngày 22/10, Công an tỉnh Sóc Trăng đã quyên góp với tổng số tiền trên 700 triệu đồng; Công an tỉnh nghệ An đã trao 500 triệu đồng đến UBND tỉnh Hà Tĩnh, 200 triệu đồng đến cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Tĩnh và 100 triệu đồng đến nhân dân khối phố bị ngập nặng ở TP Hà Tĩnh. Đồng thời đoàn Công tác của Công an tỉnh Nghệ An do Đại tá Hồ Văn Tứ, Phó Giám đốc dẫn đầu đã lên đường vào trao tặng 700 triệu đồng cho các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Trước đó, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động và lực lượng công an các tỉnh đã tổ chức Lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt với tinh thần và quyết tâm chung tay hành động, góp sức hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Quảng Bình trao 280 suất quà cho người dân vùng lũ

Quảng Bình trao 280 suất quà cho người dân vùng lũ

Sáng 26/11, Công ty TNHH Prudential Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình đã đến thăm và trao 280 suất quà cứu trợ cho người dân vùng lũ huyện Bố Trạch.
9 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh