THỨ BẨY, NGÀY 23 THÁNG 10 NĂM 2021 01:53

Lý Nhã Kỳ đáp trả khi bị chê già nua

Hiếm hoi lắm Lý Nhã Kỳ mới lên tiếng đáp trả khi bị chê già nua, xập xệ khiến anti-fan không nói nên lời.

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ đăng ảnh diện váy trắng điệu đà, thiết kế cắt khoét khoe khéo vòng 1 lấp ló đầy quyến rũ. Đặc biệt, nhan sắc Lý Nhã Kỳ ở độ tuổi U40 thu hút sự chú ý của dân mạng.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ kèm dòng trạng thái: "Kỳ thấy câu này hay. Không biết các bạn có giống Kỳ không? Cuộc sống rất tuyệt vời nếu bạn biết sống và dám sống. Hãy thử 'sống' như cách mình muốn, sống từ hôm nay, để sau này khi vốn thời gian của bạn cạn kiệt, bạn sẽ không phải hối tiếc vì chưa kịp làm quá nhiều điều, ngay cả những điều rất nhỏ nhoi và những điều rất lớn".

Lý Nhã Kỳ đáp trả khi bị chê già nua - Ảnh 1.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của Lý Nhã Kỳ ở tuổi 39. Tuy nhiên, có người bình luận kém duyên chê bai nữ diễn viên: "Thời gian không bỏ sót một ai. Dù đã cà 7749 cái app nhưng vẫn không xoá được sự già nua và xập xệ của chị".

Lý Nhã Kỳ đáp trả khi bị chê già nua - Ảnh 2.

Ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ đáp trả gay gắt: "Em ơi, em bán mỹ phẩm mà cái mặt không đẹp thì cũng nên để cái tâm đẹp khách mới mua nha. Nhìn em cũng không trẻ lắm nên chăm sóc sắc đẹp bản thân em trước rồi đi qua nhà người khác chê nha em. Chúc em may mắn với gương mặt không đẹp và cái tâm thì nứt mẻ nha".

Màn lên tiếng của Lý Nhã Kỳ nhận được sự ủng hộ của phần đông chị em. Dù Lý Nhã Kỳ rất ít khi đáp trả trên mạng xã hội nhưng đã nói thì phải thật thâm sâu khiến anti-fan chỉ biết câm nín.

Lý Nhã Kỳ đáp trả khi bị chê già nua - Ảnh 3.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh