THỨ BẨY, NGÀY 21 THÁNG 05 NĂM 2022 02:36

Mạc Hồng Quân bị vợ đối xử ''phũ phàng'' sau 5 năm kết hôn

Nhân dịp Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Mạc Hồng Quân xin vợ mua giày hàng hiệu nhưng bị vợ từ chối thẳng thừng.

Chuyện tình cảm của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân từng gây xôn xao dư luận, thậm chí bị nhiều người "ném đá" nhưng cả hai vẫn cùng nhau vượt qua "sóng gió". Đến hiện tại, cặp đôi có 2 bé trai. Kỳ Hân vẫn ở Séc cùng hai con và gia đình chồng, trong khi đó Mạc Hồng Quân sống tại Việt Nam để đá bóng.

Mới đây, nhân dịp kỉ niệm 5 năm ngày cưới, Mạc Hồng Quân đăng ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng và chia sẻ: "5 năm rồi đấy các bác ạ. Love you Kỳ Hân".

Mạc Hồng Quân bị vợ đối xử ''phũ phàng'' sau 5 năm kết hôn - Ảnh 1.

Trong khi đó, Kỳ Hân chia sẻ câu chuyện vui của 2 vợ chồng trên trang cá nhân: "5 năm về chung một nhà. Sáng nay bạn ấy gọi nói vợ ơi hôm nay là 6 năm ngày cưới ấy. Tôi: ủa 5 năm thôi mà. Bạn: à thế ư, Hihi chồng nhầm. À mà vợ cho chồng mua đôi giày LV được không? Tôi: không. Bạn: Tại sao lại không. Tôi: tốn tiền lắm, giày ở nhà cả trăm đôi rồi mua hoài. Bạn: nhưng mà chồng thích đôi này lắm, chồng chắc chắn đôi này chồng sẽ đi hoài. Tôi: dẹp. Hihi các bác nghĩ sao về chồng em, và em có nên chiều ý bạn ấy không ạ? Mạc Quân".

Mạc Hồng Quân bị vợ đối xử ''phũ phàng'' sau 5 năm kết hôn - Ảnh 2.

Qua dòng trạng thái của Kỳ Hân có thể thấy, vào dịp kỉ niệm 5 năm ngày cưới, Mạc Hồng Quân xin vợ mua đôi giày hàng hiệu nhưng cô nhất quyết không đồng ý.

Mạc Hồng Quân bị vợ đối xử ''phũ phàng'' sau 5 năm kết hôn - Ảnh 3.

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng bày: "Mua một đôi mà kiếm về cả trăm đôi thì không phải nghĩ nhá", "Cho anh mua đi, dễ thương quá", "Có 2 con rồi thấy em suy nghĩ chuẩn người phụ nữ gia đình", "Dẹp là đúng rồi, nhà nhiều giày đi cho hết đi đã"…

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh