Malaysia bất ngờ với lối chơi đội tuyển Việt Nam

22:49 - 10/10/2019
Malaysia bất ngờ với lối chơi đội tuyển Việt Nam

(Dân sinh) - Cả trận đấu, đội tuyển Việt Nam cầm bóng tốt hơn, chơi gắn kết với chiến thuật hợp lý đội tuyển chúng ta đã có chiến thắng quan trọng trước đội tuyển Malaysia. Chính HLV phó đội tuyển Malaysia cũng bất ngờ với lối chơi của đội tuyển Việt Nam ngày hôm nay

Trả lời sau họp báo, HLV phó đội tuyển Malaysia gửi lời chúc mừng tới đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng hoàn toàn xứng đáng. 

"Về phía đội Malaysia chúng tôi đã có những cơ hội, đã chơi tốt tuy nhiên đã không tận dụng được các cơ hội đó để tạo thành bàn thắng. Đội phía malaysia đã có một vài lỗi ở khâu phòng ngự bởi sự lấn áp tinh thần khi đội tuyển Việt Nam đã chủ động và chơi lấn áp gần như toàn trận đấu".

Malaysia bất ngờ với lối chơi đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

HLV phó đội tuyển Malaysia

Nhận xét về đội tuyển Việt Nam, HLV Phó Malaysia nói: "Chúng tôi bất ngờ với lối chơi của đội tuyển Việt Nam hôm nay, chúng tôi cũng đã tạo ra được những cơ hội trong hiệp 2 nhưng không chuyển thành bàn thắng, đội tuyển Việt Nam thì ngược lại, xin chúc mừng đội tuyển Việt Nam".

"Tuy nhiên, đây mới là những trận đấu đầu của vòng đấu, chúng tôi sẽ cố gắng cho những trận tiếp theo, đặc biệt là trận lượt về với đội tuyển Việt Nam. Một trong những nguyên nhân thất bại hôm nay bởi các cầu thủ đã không giữ được bình tĩnh và phản ứng với trọng tài. Tôi hi vọng các trận đấu tiếp theo sẽ không để tình trạng này xảy ra".

Về phía đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo cũng đánh giá đội tuyển Malaysia đã tiến bộ, họ đã mạnh hơn rất nhiều so với các trận đấu trước.

Malaysia bất ngờ với lối chơi đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

"Tôi đánh giá tầm ảnh hưởng của Quang Hải là vô cùng lớn trong trận đấu, đặc biệt Công Phượng và Văn Hậu đã đều chơi tốt hôm nay. Không thể trách Công Phượng khi vừa mới về nước và chưa kịp thích nghi với múi giờ", Ông Park Hang Seo nhận xét.

Tôi luôn mong muốn các cầu thủ của mình có thể trạng tốt nhất mỗi khi ra sân. Hy vọng rằng trận đấu gặp Indonesia chúng ta vẫn giữ được phong độ đó.

HLV Trưởng đội tuyển Việt Nam không quên cảm ơn sự cố gắng của các cầu thủ chúng ta trong trận đấu hôm nay. Các cầu thủ đã chơi tốt, có kỷ luật và thực hiện đúng theo ý đồ mà ông đã đề ra.Quang Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›