THỨ SÁU, NGÀY 09 THÁNG 06 NĂM 2023 06:00

Màn trình diễn solo đầu tiên của Jisoo (BLACKPINK) bị hoãn lại

(Dân sinh) - Sáng (31/3), công ty giải trí YG Entertainment đã thông báo rằng màn trình diễn đầu tiên của Jisoo - thành viên BLACKPINK - với tư cách nghệ sĩ solo trên show âm nhạc Inkigayo sẽ bị hoãn lại do lịch trình bận rộn của cả nhóm. Như vậy, sân khấu ra mắt của nữ thần tượng sẽ được lên sóng vào 9/4 thay vì 2/4 như dự kiến.

Ở thời điểm hiện tại, BLACKPINK vẫn đang tiếp tục tour diễn vòng quanh thế giới của mình và đây là lí do khiến nhóm rất khó để sắp xếp lịch trình. Trong mấy tháng vừa qua, "chị cả" của BLACKPINK đã liên tục phải bố trí, sắp xếp thời gian để vừa lưu diễn với nhóm và vừa tập luyện cho màn solo của bản thân.

quoc te 35

Sự kiện solo của Jisoo cũng là một trong những chủ đề nóng hổi được bàn tán nhiều nhất trong cộng đồng K-Pop những ngày vừa qua. Album solo mang tên ME của cô đã chính thức cán mốc 1,3 triệu bản đặt trước, xác lập kỉ lục về số lượng album đặt trước của một nghệ sĩ nữ solo K-Pop trong lịch sử.

Trước đó, phía YG Entertainment cũng tỏ ra vô cùng tự tin rằng Jisoo sẽ trở thành nữ nghệ sĩ solo K-Pop đầu tiên đạt danh hiệu "album triệu bản".

Album ME của Jisoo sẽ bao gồm 2 ca khúc, trong đó ca khúc chủ đề sẽ là Flower và ca khúc còn lại là All Eyes on Me. Album sẽ chính thức được ra mắt vào ngày hôm nay.

Theo VTV.VN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh