THỨ HAI, NGÀY 29 THÁNG 05 NĂM 2023 11:22

Miền Bắc nhiệt độ tăng dần

(Dân sinh) - Bắc Bộ, Thanh Hóa đêm và sáng có mưa nhỏ rải rác. Từ hôm nay nhiệt độ tăng dần, đêm và sáng trời lạnh, các khu vực hết rét. Nghệ An đến Thừa Thiên Huế mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thời tiết hôm nay 31/3, Bắc Bộ, Thanh Hóa đêm và sáng có mưa nhỏ rải rác. Từ hôm nay nhiệt độ tăng dần, đêm và sáng trời lạnh, các khu vực hết rét. Nghệ An đến Thừa Thiên Huế mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh.

Các khu vực khác chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam Bộ hôm nay mưa dông về chiều ở vài nơi. Riêng TP.HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ nắng nóng. Tia cực tím tại Nam Bộ hôm nay ở mức gây hại rất cao từ 10h-14h.

du-bao-thoi-tiet-hom-nay-nang-am-xuat-hien-tai-mien-bac1456711833

Thời tiết tại các tỉnh thành trên cả nước:

Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét.

- Nhiệt độ thấp nhất: 18 - 20 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 22 - 25 độ.

TP HCM chủ yếu không mưa, trời ít mây và nhiều nắng với nhiệt độ cao nhất là 35 độ. Tuy nhiên, một số nơi như huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn và quận 12 có thể xuất hiện mưa rào hoặc mưa dông vào chiều tối và đêm.

- Nhiệt độ thấp nhất: 22 - 24 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 33 - 35 độ.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, đêm và sáng mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét. Riêng khu Tây Bắc trưa chiều giảm mây trời nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, có nơi dưới 17 độ C, cao nhất 24-27 độ C, khu Tây Bắc 27-30 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, đêm và sáng mưa nhỏ rải rác, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C, cao nhất 22-25 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, cao nhất 25-28 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, cao nhất 29-32 độ C.

Tây Nguyên có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, cao nhất 30-33 độ C.

Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, cao nhất 32-35 độ C, miền Đông 34-36 độ C.

NGỌC BÍCH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
QR Co-opBank: Trợ thủ đắc lực cho khách hàng

QR Co-opBank: Trợ thủ đắc lực cho khách hàng

Với sự triển khai quyết liệt và đồng bộ, cùng với việc tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ QR của Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam...
2 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh