MV chôn máy tính của Độ Mixi làm mưa làm gió Top 1 Trending YouTube

06:20 - 19/09/2020

MV mừng sinh nhật mang tên "Stream đến bao giờ" của streamer Độ Mixi sau khi ra mắt đã lọt top 1 Trending YouTube. Thành tích này giúp chàng streamer vượt qua các ca sĩ khác để đạt lượng người xem nhiều nhất cùng lúc chỉ sau Sơn Tùng M-TP.

Là một Game Streamer nổi tiếng với nút vàng YouTube, Độ Mixi nhân ngày sinh nhật 12/9 cho ra mắt MV kể về cuộc đời mình với tiêu đề "Stream đến bao giờ" trên kênh YouTube MixiGaming. Sau 5 ngày lên sóng, MV đạt gần 14 triệu lượt xem. 

Trong MV thuật lại cuộc đời mình, Độ Mixi xuất hiện với hình ảnh một streamer vác gánh nặng công việc chính là cây máy tính, bàn phím, webcam trên vai đi qua tháng qua ngày. Trong bộ dạng cồng kềnh như vậy, Độ Mixi lại còn phải lo bỉm sữa cho con. Nhiều lúc cảm thấy gánh nặng streamer quá lớn, Độ Mixi trong MV đã đào hố chôn luôn bộ máy tính kiếm tiền của mình để quyết tâm ở nhà chăm lo gia đình, vợ con.

 Tuy nhiên, trong những khoảng lặng yên bình ấy, anh lại nhớ về những niềm vui khi còn làm công việc livestream, những nụ cười khi được chia sẻ với khán giả lẫn những bước thay đổi mà chính nghề streamer này mang lại cho anh. Ký ức cũ mà cảm xúc vẫn vẹn nguyên, thế cho nên, đúng nửa đêm Độ lại vác xẻng lên vai, đi đào lại bộ máy tính quý giá. Anh không quên đặt ra lời hứa hẹn mới: "Chỉ stream đến 70 tuổi thôi, nhá". 

MV chôn máy tính của Độ Mixi làm mưa làm gió Top 1 Trending YouTube - Ảnh 2.

Ca từ giản dị, gần gũi, bám sát câu chuyện đời của Độ Mixi giúp MV nhanh chóng thu hút được lượng view khủng từ người hâm mộ. Không phải là sản phẩm của ca sĩ đình đám nhưng MV đầu tay của Độ Mixi ngay lập tức vượt qua các ca sĩ đang comeback để chễm chệ chiếm vị trí top 1 Trending YouTube hiện nay.

Không chỉ thế, "Stream đến bao giờ" còn đạt kỉ lục lượt người xem cùng lúc nhiều nhất – 281.000 người xem, chỉ sau 2 MV của Sơn Tùng M-TP là "Hãy trao cho anh" và "Có chắc yêu là đây". Có lẽ sự chân thật, mộc mạc và sự thú vị trong câu chuyện đời của streamer Độ đã thu hút khán giả và giúp anh đạt được thành công trọn vẹn cho MV kỉ niệm ngày sinh nhật này của mình.

"Vững Top 1 em nhé. Chúc em và ekip cùng những sản phẩm sau luôn Top Trending", ông bầu Vũ Khắc Tiệp để lại lời cổ vũ bằng tài khoản YouTube Vũ Khắc Tiệp Official. "Cảm động thực sự anh ơi. Anh là động lực để bọn em những đứa còn đang chênh vênh bấp bênh có niềm tin vào con đường mình chọn. Love", tài khoản Dr. H viết.

Ashley

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›