THỨ HAI, NGÀY 23 THÁNG 05 NĂM 2022 05:36

Mỹ Tâm đón sinh nhật hạnh phúc bên gia đình

Giọng ca ''Họa mi tóc nâu'' vừa khoe loạt ảnh đón tuổi mới bên bố mẹ khiến khán giả chú ý.

Mới đây, trên trang cá nhân, Mỹ Tâm đăng tải loạt ảnh vào dịp sinh nhật muộn của mình. Nữ ca sĩ hạnh phúc viết: "Bao nhiêu năm rồi mới được mừng sinh nhật cùng với gia đình".

Dù chỉ là một lời chia sẻ ngắn gọn nhưng Mỹ Tâm vẫn thu hút sự chú ý với những khoảnh khắc giản dị, bình yên và không kém phần tinh nghịch, nhí nhảnh bên bố mẹ.

Empty

Có thể nói, dù đã 41 tuổi và có một vị trí vững chắc trong showbiz, được nhiều "đàn em" kính nể nhưng khi về nhà, Mỹ Tâm vẫn là con gái nhỏ của bố mẹ, thoải mái thể hiện mọi cảm xúc mà không phải e dè bất kỳ điều gì.

Được biết, dù bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc nhưng Mỹ Tâm vẫn thường xuyên dành thời gian để về thăm quê nhà Đà Nẵng. Đặc biệt trong những dịp quan trọng như sinh nhật, ngày lễ,... đại gia đình của Mỹ Tâm đều sắp xếp thời gian để quây quần bên nhau. Đây cũng dịp giọng ca Họa mi tóc nâu sum vầy bên gia đình đón Tết.

Empty

Gia đình của Mỹ Tâm llà một trong những gia đình đông thành viên nhất showbiz Việt. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc các thành viên gần gũi để khoe với người hâm mộ.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh