Nam diễn viên Thái Lan Ratchapat Worrasarn đang làm việc cùng Sơn Tùng M-TP trong sản phẩm comeback?

07:55 - 03/05/2020
Nam diễn viên Thái Lan Ratchapat Worrasarn đang làm việc cùng Sơn Tùng M-TP trong sản phẩm comeback?

Có vẻ cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng tại Việt Nam giờ đây đang đổ dồn mắt vào cái tên Ratchapat Worrasarn với sự... nghi ngờ và thăm dò.

Sau khi "gây sốt" khán giả Việt Nam bằng cách đăng bức ảnh "sống ảo" kèm caption bằng lời bài hát Sơn Tùng M-TP, nam diễn viên người Thái Ratchapat Worrasarn tiếp tục đẩy sự tò mò của người hâm mộ đi xa hơn khi đăng tải lên Instagram story đoạn clip anh chàng đang "chill" trên nền nhạc "Nắng Ấm Xa Dần", một bản hit khác đến từ ngôi sao hàng đầu Vpop.

Hết đăng lyrics "Chắc Ai Đó Sẽ Về" rồi giờ đây là "quẩy" nhẹ theo "Nắng Ấm Xa Dần", Ratchapat Worrasarn chắc chắn đang khiến khán giả Việt Nam "bán tín bán nghi" lên cao hơn bao giờ hết, đặc biệt trong giai đoạn khán giả đang râm ran về màn comeback của Sơn Tùng M-TP trong năm 2020.

Ratchapat Worrasarn "chill" trên nền nhạc "Nắng Ấm Xa Dần" của Sơn Tùng M-TP. Đoạn Instagram story đang được khán giả Việt Nam đặc biệt chú ý và không khỏi tò mò.

"Nắng ấm xa dần" - M-TP

Trước đó, trên trang cá nhân của Ratchapat Worrasarn, người hâm mộ từ Việt Nam lẫn Thái Lan không khỏi bất ngờ khi anh đăng tải một bức ảnh kèm caption 100% bằng tiếng Việt với lời bài hát của Sơn Tùng. Kể từ đó, fan của Sơn Tùng đã đặt anh chàng vào "tầm ngắm" vì rất có thể nam diễn viên trẻ người Thái chính là "manh mối" cho sản phẩm trở lại Vpop của Sơn Tùng.

Hết đăng ảnh với lyrics của Sơn Tùng M-TP, nam diễn viên Thái Lan lại chill trên nền nhạc Nắng Ấm Xa Dần, thuyết âm mưu đáng nhờ lắm rồi! - Ảnh 3.

Bức ảnh được Ratchapat Worrasarn đăng tải cách đây gần 1 tuần đã thu hút sự chú ý của khán giả Việt Nam. Rất nhiều fan Việt đã tràn vào bức ảnh để bày tỏ tình cảm và niềm tự hào của mình.

Đến nước này rồi thì không thể không sinh ra những thuyết âm mưu được các bạn ạ. Có hai khả năng xảy ra:

Thứ nhất, chỉ là anh chàng diễn viên người Thái hâm mộ nhạc của Sơn Tùng thôi! Khả năng này thì lí giải khá đơn giản vì những năm gần đây, Sơn Tùng và âm nhạc của anh đã vượt khỏi tầm một ngôi sao trong nước, thực sự khẳng định mình ở đấu trường khu vực lẫn thế giới. Việc một diễn viên người Thái hâm mộ nhạc của Sơn Tùng không có gì là bất thường, và Ratchapat Worrasarn là một trường hợp như thế. Nếu chỉ có vậy thì fandom Sky của Sơn Tùng mới tuyển thêm được 1 thành viên quá xịn!

Thứ hai, có phải Ratchapat Worrasarn đang làm việc cùng Sơn Tùng M-TP trong sản phẩm comeback? Ngẫm nghĩ lại thì việc này cũng hoàn toàn khả thi: với tần suất giao lưu khá "dày đặc" với những đồng nghiệp từ Thái Lan như mời nữ diễn viên Mai Davika xuất hiện trong "Chạy Ngay Đi", nhiều lần gặp gỡ "ông trùm truyền thông" Woody từ sau "Hãy Trao Cho Anh", ẩn ý chia sẻ một đoạn nhạc Thái Lan cách đây vài tuần,... dường như mọi manh mối lúc này đều đang dẫn người hâm mộ của Sơn Tùng đến với xứ sở chùa vàng.

Đặc biệt, với việc Sơn Tùng hoàn toàn "mất tích" khỏi các mạng xã hội suốt 1 tháng nay, tin đồn về việc nam ca sĩ chuẩn bị comeback lại càng được dấy lên nhiều hơn bao giờ hết. Xâu chuỗi các sự kiện lại, khán giả dường như lờ mờ nhìn ra được: sản phẩm âm nhạc sắp tới của Sơn Tùng M-TP rất có thể sẽ là một màn hợp tác lần thứ hai với phía Thái Lan, và có khả năng cao Ratchapat Worrasarn đóng một vai trò nào đấy trong dự án này. Tất nhiên, mọi thứ vẫn chỉ nằm trong vòng suy đoán và "thuyết âm mưu", thật sự như thế nào hãy chờ tới lúc anh chàng sẵn sàng "đánh chiếm" Vpop là biết. Và Sơn Tùng M-TP lại là nhân vật chưa bao giờ thôi làm chúng ta bất ngờ cả!

Hết đăng ảnh với lyrics của Sơn Tùng M-TP, nam diễn viên Thái Lan lại chill trên nền nhạc Nắng Ấm Xa Dần, thuyết âm mưu đáng nhờ lắm rồi! - Ảnh 4.

Ratchapat Worrasarn là nam diễn viên trẻ của Thái Lan sinh năm 1999. Ratchapat bắt đầu được chú ý qua vai diễn Nuae trong series phim đam mỹ Thái Lan "En of Love" và thủ vai chính trong phần "This Is Love Story". Được biết, anh chàng đang học tại Khoa Kỹ thuật, của trường Đại học Khon Kaen, cũng chính là ngôi trường mà Trúc Nhân chọn để quay MV "Sáng Mắt Chưa" gây sốt Vpop hồi năm 2019.

Hết đăng ảnh với lyrics của Sơn Tùng M-TP, nam diễn viên Thái Lan lại chill trên nền nhạc Nắng Ấm Xa Dần, thuyết âm mưu đáng nhờ lắm rồi! - Ảnh 5.

Mặc dù Ratchapat không sở hữu vẻ đẹp "nam thần" hoàn hảo, nhưng khuôn mặt và thần thái của anh chàng vẫn vô cùng thu hút khán giả. Nam diễn viên sinh năm 1999 được đánh giá là một tiềm năng diễn xuất của nền điện ảnh Thái Lan trong tương lai.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ động thái này của Ratchapat Worrasarn có ý nghĩa gì?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Koi Koi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›