THỨ SÁU, NGÀY 27 THÁNG 05 NĂM 2022 01:22

NEU Glory Night 2022 - Bữa tiệc chào xuân dưới hình thức đặc biệt

Tối ngày 23/1, tại Hà Nội, lễ tuyên dương Sinh viên tiêu biểu 2021 và Dạ hội chào năm mới - NEU Glory Night 2022 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức diễn ra trong sự hưởng ứng nhiệt liệt đến từ các bạn sinh viên.
Top 10 gương mặt sáng giá đạt danh hiệu “Sinh Viên Tiêu biểu” của NEU Glory Night 2022.

Top 10 gương mặt sáng giá đạt danh hiệu “Sinh Viên Tiêu biểu” của NEU Glory Night 2022.

Tham dự chương trình có ông Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên Hà Nội; PGS. TS Bùi Đức Thọ Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS Nguyễn Hoàng Hà, Trưởng phòng CTCT&QLSV; TS Nguyễn Bích Ngọc, Bí thư Đoàn trường; ThS Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Đoàn trường; cùng với gần 2000 sinh viên tại Hà Nội.

TS Nguyễn Bích Ngọc.

TS Nguyễn Bích Ngọc.

Dạ hội Chào năm mới NEU Glory Night là một chương trình, hoạt động văn hóa tinh thần đặc sắc có tính truyền thống của nhà trường từ nhiều năm nay. Không chỉ nhằm tổng kết các hoạt động của Đoàn Thanh Niên nhà trường trong năm và ghi nhận những đóng góp của các bạn sinh viên trong công tác Đoàn – Hội, mà chương trình còn là dịp để thưởng thức bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc đến từ những bạn sinh viên trẻ tài năng, các ca sĩ khách mời nổi tiếng.

Năm nay, dưới tác động của dịch bệnh Covid-19, Dạ hội chào năm mới 2022 đã được chuyển đổi hình thức tổ chức sang online, nhưng không vì thế mà trở nên kém đặc sắc hay bùng cháy. Chương trình đã thu hút gần 2000 sự tham dự của các bạn sinh viên trên toàn địa bàn Thành phố Hà Nội.

ThS Nguyễn Phương Linh.

ThS Nguyễn Phương Linh.

Chương trình cũng là cơ hội để vinh danh và trao thưởng cho 10 sinh viên tiêu biểu, những gương mặt đại diện cho sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc Dân. Không chỉ có thành tích học tập xuất sắc, đây đều là những Đoàn viên, sinh viên tham gia tích cực, năng nổ trong mọi hoạt động nghiên cứu khoa học, văn hoá văn nghệ cũng như các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Các tiết mục được đầu tư công phu và kỹ lưỡng.

Các tiết mục được đầu tư công phu và kỹ lưỡng.

Ngay sau lễ trao thưởng Top 10 Sinh viên tiêu biểu, các vị khách mời cũng như người tham dự chương trình đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hoành tráng và công phu đến từ Đội Văn Nghệ của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bữa tiệc âm nhạc với những giai điệu tràn đầy năng lượng, những bước nhảy cuốn hút và sự đầu tư siêu khủng cả về mặt số lượng và chất lượng không chỉ để lại trong lòng khán giả những dư vị của cảm xúc thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đang cận kề; mà đồng thời cũng là minh chứng rõ ràng cho sự tài năng của các bạn sinh viên Kinh tế Quốc dân. 

Từ những giai điệu truyền thống.

Từ những giai điệu truyền thống.

Đến những tiết mục mang màu sắc hiện đại, trẻ trung.

Đến những tiết mục mang màu sắc hiện đại, trẻ trung.

Dù được tổ chức dưới hình thức online, NEU Glory Night 2022 đã thành công ghi dấu trong lòng người tham dự không chỉ bởi màn vinh danh sinh viên tiêu biểu hay sự hoành tráng, chỉn chu từ các tiết mục văn nghệ, mà đây còn là sự kiện để tổng kết một năm học đặc biệt của thầy và trò Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. 

HÒA THANH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh