Nghệ An: Tuyên án 5 năm tù đối tượng hiếp dâm bé gái ở nghĩa trang

17:18 - 25/04/2020
Nghệ An: Tuyên án 5 năm tù đối tượng hiếp dâm bé gái ở nghĩa trang

Ảnh minh họa

(Dân sinh) - Ngày 24/4, Tòa án nhân dân huyện Tân kỳ, tỉnh Nghệ An đã xét xử vụ án hình sự và tuyên án 5 năm tù giam đối với Trương Văn Tâm (SN 1991), trú xóm Nhà Tra, xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 20h ngày 30/01/2020, đối tượng Trương Văn Tâm uống bia tại nhà ông Xuân, bà Ly ở xóm Tân Đông, xã Đồng Văn cùng với ông, bà và các em Trương Văn Văn (SN 1999), Trương Văn Hùng (SN 1997), Trương Thị Thương (SN 2005) và cháu N.T.Th, (SN 2007).

Một lúc sau Th. đi vào phòng bếp của gia đình ông Xuân, bà Ly thì Tâm đi vào theo và có hành vi trêu ghẹo cháu.

Đến khoảng 22h cùng ngày, Văn chở Thương và Hùng về trước, lúc này Tâm vì muốn quan hệ tình dục với cháu Th. nên nói dối "Bố mi đang tìm đập". Nghe vậy cháu Th. ngồi lên xe máy của Tâm để về nhà Thương ngủ, Thương đã lấy cơm cho Th. ăn.

Nghệ An: Tuyên án 5 năm tù đối tượng hiếp dâm bé gái ở nghĩa trang - Ảnh 1.

Bị cáo Trương Văn Tâm tại phiên tòa xét xử (Ảnh: Phương Hảo)

Sau khi Th. ăn cơm xong thì Tâm giả vờ nghe điện thoại và nói "Bố mi đang cầm dao sang, lên đây tau chở về", nghe vậy Th. lên xe Tâm. Tuy nhiên Tâm không chở cháu Th. về nhà mà đưa vào khu vực nghĩa trang thuộc xóm Nhà Tra rồi dừng xe, ôm và kéo cháu Th. xuống giở trò đồi bại. Mặc dù cháu Th. chống cự quyết liệt, Tâm vẫn thực hiện bằng được hành vi bỉ ổi của mình.

Sau khi về nhà, cháu Th. đã kể lại sự việc với gia đình, ngày 31/01/2020, gia đình đã đưa cháu Th. đến Công an xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ tố cáo hành vi hiếp dâm của Trương Văn Tâm. Công an xã Đồng Văn đã chuyển hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Kỳ thụ lý giải quyết.

Ngày 31/01/2020, Tâm đã đến cơ quan Công an đầu thú, bồi thường về dân sự cho gia đình cháu Th. 25 triệu đồng.

Tại thời điểm Trương Văn Tâm thực hiện hành vi hiếp dâm, cháu N.T.Th. mới 12 tuổi, 05 tháng, 16 ngày.

Căn cứ các tình tiết tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt đối tượng Trương Văn Tâm 5 năm tù giam.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›