Nghệ An: xây nhà tình nghĩa thắm tình Quân - Dân

13:57 - 28/08/2020
Nghệ An: xây nhà tình nghĩa thắm tình Quân - Dân

Đại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Lê Thị Liễu (Ảnh: Hoàng Anh)

(Dân sinh) - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An vừa tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Lê Thị Liễu tại xã Nghi Thịnh, huyện Nghi Lộc là gia đình chính sách trên địa bàn.

Bà Lê Thị Liễu là gia đình chính sách trên địa bàn xã Nghi Thịnh, Nghi Lộc, Nghệ An. Gia đình bà Liễu có hoàn cảnh khó khăn, ngôi nhà đang ở đã xuống cấp, nhưng không có khả năng sửa chữa.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tố quốc Việt Nam về đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện chỉ thị của các cấp về tăng cường lãnh đạo công tác chính sách đối với hậu phương Quân đội, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An tổ chức phát động cán bộ, chiến sỹ trong toàn lực lượng vũ trang tỉnh đóng góp, ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa với số tiền 80 triệu đồng/nhà cho các đối tượng, gia đình chính sách trên địa bàn. 

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tình cảm sâu sắc của đồng chí, đồng đội, là tấm lòng của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Sau thời gian xây dựng, căn nhà khang trang của bà Lê Thị Liễu đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, giúp gia đình bà Liễu vơi bớt khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.  

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›