THỨ BẨY, NGÀY 02 THÁNG 07 NĂM 2022 05:25

Nghi vấn Nhật Kim Anh chia tay bạn trai tin đồn

Dòng trạng thái chán ngán yêu đương của Nhật Kim Anh thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đăng tải dòng trạng thái khiến dân tình tò mò. Nữ diễn viên viết: "Nhức cái đầu, nhàu cái trán, ngán tình yêu, cứ kiêu kiêu một mình cho khỏe hen các chị em mình".

Việc Nhật Kim Anh bỗng dưng nhắc đến việc chán ngán tình yêu khiến dân tình không khỏi thắc mắc phải chăng chuyện yêu đương của cô và "tình tin đồn" Lợi Trần đang không suôn sẻ? Cách đây không lâu, Nhật Kim Anh vướng phải tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Lợi Trần khi vô tình tiết lộ mối quan hệ thân thiết với gia đình nam diễn viên. 

nka

Trước đó, Lợi Trần và Nhật Kim Anh thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các buổi livestream, sự kiện hay các chuyến du lịch khiến dân tình "đẩy thuyền" liên tục vì quá đẹp đôi. Tuy nhiên cả hai đều không quá bận tâm đến lời đồn đoán của khán giả mà thay vào đó là tập trung vào việc kinh doanh cũng như các hoạt động nghệ thuật.

Nam diễn viên Lợi Trần từng chia sẻ: "Thật ra đó là chuyện của tương lai nên Lợi cũng không thể nói trước được điều gì, nhưng Lợi thấy Kim Anh là một cô gái trưởng thành, và cũng có những suy nghĩ trưởng thành nên nếu Lợi quen một người như vậy, họ thông minh và chín chắn thì mình sẽ đỡ mệt".

Cloudy

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh