THỨ HAI, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2021 12:03

Ngô Thanh Vân được bạn trai kém tuổi ''tháp tùng'' về Na Uy

Huy Trần - bạn trai tin đồn kém 11 tuổi đã cùng Ngô Thanh Vân về Na Uy thăm người thân kết hợp du lịch.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã trở về thăm Na Uy thăm gia đình sau thời gian dài không thể về Châu Âu vì dịch Covid-19. Cùng thời điểm, Huy Trần cũng khoe bức ảnh nắm tay bạn gái và check-in ở Oslo, Na Uy. Dù không chụp ảnh với nhau nhưng cả hai cùng khoe hình ảnh tại một địa điểm đủ để người xem đoán được họ đang ở cùng nhau.

Theo bạn gái về thăm quê hương thứ hai của cô đồng thời ra mắt gia đình cho thấy mối quan hệ của cặp đôi đang có những bước tiến mới. Dù gắn bó cũng khá lâu nhưng cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm của mình.

Ngô Thanh Vân được bạn trai kém tuổi ''tháp tùng'' về Na Uy - Ảnh 1.

Na Uy là nơi Ngô Thanh Vân đã gắn bó 10 năm. Nữ diễn viên từng chia sẻ: "Tuổi thơ, kỷ niệm là kho báu vô giá để đúc kết nên mỗi con người chúng ta... Gia đình thứ hai của tôi ở Na Uy là những người cho tôi cảm giác hạnh phúc vẫn luôn tồn tại xung quanh chúng ta".

Khi tình hình dịch Covid-19 tại Châu Âu được kiểm soát chặt chẽ, nguời dân được tiêm vaccine nên cuộc sống dần trở lại bình thường thì Ngô Thanh Vân và tình trẻ mới có thể đến đây, thoải mái khám phá nhiều địa điểm nổi tiếng ở đất nước Bắc Âu này.

Ngô Thanh Vân được bạn trai kém tuổi ''tháp tùng'' về Na Uy - Ảnh 2.

Thông tin Ngô Thanh Vân hẹn hò chàng CEO kém 11 tuổi Huy Trần bắt đầu rộ lên khi cả hai để lộ nghi vấn qua loạt ảnh du lịch cùng địa điểm giống nhau. Thậm chí, Huy Trần còn theo bạn gái về quê đón Tết, đi chơi Đà Lạt và cùng diện trang phục đôi.

Ngô Thanh Vân được bạn trai kém tuổi ''tháp tùng'' về Na Uy - Ảnh 3.

Vào dịp sinh nhật Ngô Thanh Vân ngày 28/2 vừa qua, bức ảnh chụp chung đầu tiên của Ngô Thanh Vân và Huy Trần mới được hé lộ. Tại buổi sinh nhật của mình, cô không ngần ngại ôm eo bạn trai tin đồn. Cô tâm sự: "Có Huy bên cạnh, tôi rất hạnh phúc."

Ngô Thanh Vân được bạn trai kém tuổi ''tháp tùng'' về Na Uy - Ảnh 4.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh