THỨ BẨY, NGÀY 13 THÁNG 08 NĂM 2022 12:25

Ngọc nữ màn ảnh Việt Phương Anh Đào tái xuất trong phim kinh dị

Phim điện ảnh Vô diện sát nhân đang gây thu hút cho những khán giả chuộng thể loại kinh dị. Dự án phim thực hiện bởi đạo diễn trẻ Đinh Công Hiếu. Phim cũng đánh dấu sự trở lại sau gần 2 năm vắng mặt của Phương Anh Đào, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng Hiếu Nguyễn, Oanh Kiều, Steven Nguyễn, Ngọc Thuận.

Trailer phim hé lộ về nỗi ám ảnh tâm lý của nữ diễn viên chính cùng không khí ly kỳ, những pha tấn công bất ngờ của hung thủ vô diện bí ẩn.

Phương Anh Đào trong vai nữ chính Phương Anh

Phương Anh Đào trong vai nữ chính Phương Anh

Chuyện phim xoay quanh nữ bác sỹ Phương Anh (Phương Anh Đào vào vai) sau một cuộc phẫu thuật mà bệnh nhân không qua khỏi. Từ sự kiện này, cô gái bắt đầu gặp những cơn ác mộng nghiêm trọng cùng sự đe dọa từ cha của người bệnh xấu số.

Tuy nhiên, sự ám ảnh của Phương Anh bắt đầu trở nên thực tế, kẻ sát nhân không rõ mặt mũi dần tiến vào xâm chiếm cuộc sống hàng ngày của cô. Bác sỹ trẻ thường xuyên bị tấn công bất ngờ: Bị dập đầu vào cửa kính ôtô tới bật máu, bị đâm dao sắc thẳng vào bụng…

Bác sỹ trẻ thường xuyên bị tấn công bất ngờ

Bác sỹ trẻ thường xuyên bị tấn công bất ngờ

Không chỉ có cốt truyện ly kỳ, trailer mới tung ra càng làm khán giả nể phục bởi sự lăn xả của nữ diễn viên chính. Từ bị dìm nước, truy đuổi, đánh đập và thậm chí là đâm chém bằng dao hàng chục lần, sau mỗi cảnh quay Phương Anh Đào đã bị trầy xước và bầm dập khá nhiều nhưng cô vẫn hoàn thành tốt vai diễn của mình. Đây cũng được xem là một tác phẩm nặng đô về mặt tâm lý đòi hỏi nhân vật có những chuyển biến phức tạp từ lo lắng, sợ hãi cho đến hoang mang tột độ.

Vo Dien Sat Nhan - Still 1 (1)

Khi dàn nhân vật mới lần lượt xuất hiện, sự mờ ám làm dấy lên câu hỏi ai là người xuất hiện trong cơn ác mộng của nữ chính, đó chỉ là tưởng tượng hay là sự thật?

Phim sẽ chính thức ra rạp từ ngày 26/8/2022.

Việt Cường

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh