THỨ NĂM, NGÀY 07 THÁNG 07 NĂM 2022 05:35

Ngũ Phúc Đường đồng hành cùng Bamboo Airways trong điều kiện bình thường mới

Chiều 15/4, tại trụ sở Hãng hàng không Bamboo Airways, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Bamboo Airways và Công ty cổ phần dược phẩm Ngũ Phúc Đường. Theo đó, TPBVSK Lumedi-V của Ngũ Phúc Đường sẽ đồng hành cùng Hãng hàng không Bamboo Airways nhằm hỗ trợ tăng cường sức khỏe đường hô hấp cho đội ngũ tiếp viên hàng không đang làm việc trên các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Phát biểu tại sự kiện, ông Đoàn Hiếu Minh – Chủ tịch HĐQT công ty CP Ngũ Phúc Đường cho biết: “Ngũ Phúc Đường hân hạnh được hợp tác cùng Bamboo Airways trong công tác chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ tiếp viên hàng không của Hãng trên các chuyến bay nội địa và quốc tế. Chúng tôi mong rằng sự hợp tác lần này sẽ đặt ra một nền móng vững chắc cho sự hợp tác hai bên trong tương lai”.

Bất chấp cơn bão dịch Covid-19, sau hơn 3 năm cất cánh, Bamboo Airways trở thành hãng hàng không được khách hàng lựa chọn nhiều nhất về dịch vụ tốt và đúng giờ. Cục Hàng không Việt Nam ghi nhận, Bamboo Airways liên tiếp dẫn đầu trong thống kê các hãng hàng không phục hồi và vượt công suất khai thác sau mỗi đợt dịch.

Bên cạnh việc kiện toàn và phát triển các sản phẩm dịch vụ hàng không theo định hướng 5 sao quốc tế, Bamboo Airways luôn chú trọng công tác huấn luyện, đào tạo cũng như có các chính sách ưu việt dành cho đội ngũ nhân sự đặc thù, đực biệt là đội ngũ tiếp viên hàng không. 100% nhân sự của Hãng đã được tiêm vaccine ngừa Covid-19, bộ quy trình phòng chống dịch của Bamboo Airways được AirlineRatings đánh giá mức độ tuyệt đối, 7/7 sao.

24664cf24900875ede11

Nằm trong loạt biện pháp phòng, chống dịch được Bamboo Airways triển khai đồng bộ và hiệu quả, Hãng đã tiếp nhận 1200 hộp TPBVSK Lumedi-V từ Ngũ Phúc Đường nhằm hỗ trợ tăng cường sức khỏe đường hô hấp cho toàn bộ đội ngũ tiếp viên hàng không phục vụ trực tiếp trên các chuyến bay nội địa và quốc tế của Hãng. Sản phẩm được kỳ vọng góp phần tăng cường sức khỏe hô hấp cho đội ngũ nhân sự đặc thù của ngành hàng không trong giai đoạn phục hồi và phát triển du lịch hậu dịch bệnh.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc chương trình Đồng hành cùng du lịch an toàn 2022 mà công ty Ngũ Phúc Đường đang triển khai thực hiện trong thời điểm ngành du lịch lữ hành đang trở lại mạnh mẽ trong điều kiện bình thường mới. Theo đó, TPBVSK Lumedi-V tiếp tục được lựa chọn để hiện diện tại các địa điểm du lịch lữ hành, các hành trình như một trong các giải pháp tích cực, hiện hữu vafd hiểu quả để hỗ trợ nâng cao sức khỏe đường hô hấp cho mỗi cá nhân, giúp họ tận hưởng trải nghiệm trọn vẹn.

Lumedi-V là loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe đường hô hấp, hỗ trợ giảm đờm, giảm ho và hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của người viêm phổi, viêm phế quản. Ngũ Phúc Đường nghiên cứu phát triển các sản phẩm này từ gần 20 dược liệu có nguồn gốc Việt Nam, dựa trên nền tảng 4 bài thuốc cổ phương được y học cổ truyền ghi nhận. Sản phẩm Lumedi-V được sản xuất dựa trên dây chuyện công nghệ hiện đại của Nhà máy Dược Nasaki đạt chuẩn GMP về Thực hành tốt Sản xuất Thực phẩm chức năng. Sản phẩm đã được công bố với Cục an toàn Thực phẩm của Bộ Y tế số 6663/2021/ĐKSP.

NPD4

Ngũ Phúc Đường là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tại thị trường Việt Nam. Mang đậm bản sắc y học cổ truyền phương Đông, Ngũ Phúc Đường chủ trương giữ vững nguyên lý trị bệnh tận gốc và bồi bổ toàn diện để đạt tới độ cân bằng lý tưởng cho cơ thể con người. Các sản phẩm của Ngũ Phúc Đường dựa trên hệ thống những bài thuốc cổ phương đã được lâm sàng bằng lịch sử y học dân tộc hàng trăm năm. Vì thế, các sản phẩm này đảm bảo 100% nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, giữ được nguyên vẹn tinh chất dược liệu, tác động sâu và lành tính cho người sử dụng.

Một trong các điểm khác biệt, đem lại uy tín cho Ngũ Phúc Đường chính là chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Thông qua hệ thống cửa hàng thuộc sở hữu độc quyền, Ngũ Phúc Đường trực tiếp giới thiệu, tư vấn, kinh doanh và chịu trách nhiệm đến từng sản phẩm đối với người tiêu dùng. Các cửa hàng Ngũ Phúc Đường được đặt tại các khu đô thị lớn, nổi bật với màu sắc đặc trưng cho văn hoá truyền thống Việt Nam, trở thành không gian trải nghiệm tuyệt vời về văn hoá, y học truyền thống cho những người quan tâm tới y học dân tộc.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh