"Nhà trọ Balanha" tập 29: Liệu Bách có từ bỏ tình yêu là Nhiên để chính thức tiến đến mối quan hệ với Kim?

21:14 - 22/05/2020

"Nhà trọ Balanha" tập 29: Từ bỏ tình yêu là Nhiên, Bách lựa chọn Kim?

(Dân sinh) - Tập 29 phim "Nhà trọ Balanha" xoay quanh việc Nhiên gọi điện vào số máy của Bách nhưng người phụ nữ khác nghe máy. Liệu Bách có từ bỏ tình yêu là Nhiên để chính thức tiến đến mối quan hệ với Kim?

Trong đoạn giới thiệu tập 29, mối quan hệ giữa Bách và Nhiên ngày càng trở nên xấu đi. Vì công việc, Bách và Nhiên ít gặp nhau, thường xuyên liên lạc qua điện thoại. Vì vậy, Nhiên đã rất lo lắng khi không thể liên lạc cho Bách. 


Khi Nhiên liên lạc với Bách nhiều lần mà anh không nghe máy, định đi báo công an thì đột nhiên số máy của Bách gọi lại nhưng là giọng một phụ nữ: “Xin lỗi anh Bách mệt quá nên đã ngủ mất rồi. Khi nào anh ấy tỉnh tôi sẽ nhắn anh ấy gọi lại”.


Ở một diễn biến khác, Lâm cũng nhận ra được Bách đang dần tách xa em gái của mình - Nhiên vì sự nghiệp diễn xuất. Bên cạnh đó, trong đoạn những hình ảnh đặc sắc của tập 29, Kim và Bách tiếp tục có những cử chỉ, hành động thân mật, trêu đùa nhau.

"Nhà trọ Balanha" tập 29:  Liệu Bách có từ bỏ tình yêu là Nhiên để chính thức tiến đến mối quan hệ với Kim? - Ảnh 1.

Bách và Kim có cử chỉ thân mật. Ảnh cắt từ phim. Nguồn VTV.


Thêm nhiều tình tiết gay cấn khi Lâm nhìn thấy sự lơ là của Bách đối với em gái mình nên đã cảnh cáo: “Anh lên báo với con bé Kim Kim hơi bị nhiều đấy, đừng làm em gái tôi buồn… Mấy ngày nay anh cứ đi suốt. Tôi thấy anh chả quan tâm gì đến con bé cả, đến sinh nhật của nó anh cũng chẳng thèm có mặt”. Bách đã giải thích: “Thì anh cũng mua quà sinh nhật bình thường mà, anh bận mà em, em phải hiểu điều đó chứ. Chứ anh đâu có rảnh mà 24/24 kè kè bên người yêu như em đâu”.

"Nhà trọ Balanha" tập 29:  Liệu Bách có từ bỏ tình yêu là Nhiên để chính thức tiến đến mối quan hệ với Kim? - Ảnh 2.

Bách gọi lại nhưng là giọng của một người phụ nữ nói chuyện với Nhiên ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH


Phim Nhà trọ Balanha tập 28 tối qua có những tình tiết hấp dẫn hơn khi Bách chủ động sắp xếp bữa tiệc sinh nhật cho Nhiên, mời đồng nghiệp ở tòa soạn báo nơi người yêu làm và hẹn sau khi quay xong phân đoạn cuối anh sẽ tới. Nhưng đợi mãi vẫn không thấy, Nhiên gọi điện Bách cũng không bắt máy khiến cô bị bẽ mặt trước đồng nghiệp.


Trở về nhà trọ với tâm trạng tổn thường, buồn giận và đọc thông tin trong group chat công việc thì Nhiên mới biết rằng Bách không thể đến bữa tiệc vì Kim đang quay phim cùng thì ngất xỉu, anh phải đưa cô vào bệnh viện cấp cứu. Trở về nhà, Bách vào phòng gặp Nhiên và muốn giải thích cho người yêu hiểu. Nhưng cô không muốn hiểu và cho rằng Bách là người sai, ưu tiên chuyện của Kim hơn là quan tâm đến cô. 


Hai người họ đã lớn tiếng với nhau và lần đầu tiên Nhiên thấy Bách đã không nhường nhịn, dỗ dành cô như lúc trước nữa. Trước đó có những buổi hẹn hò giữa họ cũng không còn thoải mái, vui vẻ nữa khi Bách giờ là một diễn viên nổi tiếng, fan hâm mộ vây quanh và họ thường xuyên làm phiền, muốn chụp ảnh cùng thần tượng. Nhiên cảm thấy ngột ngạt mỗi lần đi cùng Bách trong khi anh không thể công khai cô là bạn gái của mình.

"Nhà trọ Balanha" tập 29:  Liệu Bách có từ bỏ tình yêu là Nhiên để chính thức tiến đến mối quan hệ với Kim? - Ảnh 4.

Lâm cảnh cáo Bách vì dám lơ là Nhiên...

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH


"Nhà trọ Balanha" tập 29:  Liệu Bách có từ bỏ tình yêu là Nhiên để chính thức tiến đến mối quan hệ với Kim? - Ảnh 6.

… Bách phải giải thích cho Lâm hiểu

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Phim Nhà trọ Balanha tập 29: Tình yêu giữa Bách và Nhiên có tan vỡ vì những hiểu lầm không thể giải quyết? Vì sao điện thoại của Bách mà người phụ nữ khác có thể sử dụng? Có phải đó là Kim?

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›