THỨ NĂM, NGÀY 06 THÁNG 10 NĂM 2022 08:59

Nhân sự thuê ngoài: Giải pháp của tương lai tối ưu hoá nguồn lực

Làm thế nào để doanh nghiệp linh hoạt hơn, con người thích ứng tốt hơn và trên hết, cả bộ máy vận hành nhanh nhẹn hơn trước mọi biến động là điều mà các lãnh đạo đều trăn trở...bà Tiêu Yến Trinh, Nhà sáng lập và Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kết nối nhân tài (Talentnet) đưa ra các nội dung mở sẽ được diễn ra tại hội thảo ‘Vietnam HR Outsourcing Conference 2022’ sắp diễn ra.

Hội thảo đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam về chiến lược nhân sự thuê ngoài.

Thực tế cho thấy, khi các chiến lược nhân sự dần trở thành trọng yếu trong tương lai phát triển của doanh nghiệp, thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ Nhân sự Thuê ngoài càng phát triển, và đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch dài hạn thay vì chỉ là một giải pháp đơn thuần.
Theo bà Tiêu Yến Trinh, Nhà sáng lập và Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kết nối nhân tài (Talentnet), câu trả lời nằm ở việc hợp tác, chia sẻ nguồn lực, trao đổi tri thức và cùng nhau phát triển.
"Khi chúng ta xây dựng một cộng đồng luôn tiến về phía trước, doanh nghiệp của mình chắc chắn không thể ở lại phía sau" - Bà Trinh nói.

tiêu yến trinh

Hội thảo ‘Vietnam HR Outsourcing Conference 2022’  với sự tham gia của nhiều nhân vật tên tuổi đứng đầu doanh nghiệp.

Chính vì lẽ đó, bà Tiêu Yến Trinh cho rằng, thuê ngoài, hay cụ thể hơn là nhân sự thuê ngoài sẽ là một giải pháp của tương lai để tối ưu hóa nguồn lực, tri thức và công nghệ của cả cộng đồng. Đó cũng là lý do mà Talentnet tổ chức hội thảo ‘Vietnam HR Outsourcing Conference 2022’ – hội thảo đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam về chiến lược nhân sự thuê ngoài.
"Hội thảo sẽ là dịp để các chuyên gia và nhà lãnh đạo nhân sự trong nước và khu vực mang đến những góc nhìn mới, bài học kinh nghiệm, và những câu chuyện thành công để giúp các doanh nghiệp Việt cùng phát triển bền vững trong kỉ nguyên mới" - CEO Tiêu Yến Trinh khẳng định.

Hội thảo với chủ đề "HR delivery at the top" giúp các doanh nghiệp sẽ có cơ hội được lắng nghe những xu hướng thực tiễn, mô hình nhân sự thuê ngoài, các câu chuyện thành công, cùng thảo luận với các diễn giả hàng đầu, và hơn 350 lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia nhân sự để nâng cao chiến lược nhân sự toàn diện và phát triển bền vững trong kỉ nguyên mới. 

3 điểm sáng của Hội thảo

- 05 chủ đề thực tiễn cập nhật các xu hướng, mô hình nhân sự thuê ngoài, các câu chuyện thành công, giúp nâng cao chiến lược nhân sự toàn diện

- 08 diễn giả hàng đầu trong và ngoài nước trong việc lập chiến lược và triển khai các giải pháp nhân sự thuê ngoài.

- Trên 350 khách tham dự là lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên viên nhân sự với cơ hội kết nối cùng cộng đồng kinh doanh

Hội thảo sẽ diễn ra lúc 13h00 đến 17h00 ngày 25 tháng 8 năm 2022 tại TP Hồ Chí Minh.

Bà Tiêu Yến Trinh, cũng được cộng đồng doanh nghiệp biết đến với vai trò Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức "Vietnam HR Awards" - Giải thưởng thường niên vinh danh các doanh nghiệp có chiến lược nhân sự xuất sắc do Báo Lao động và Xã hội (báo điện tử Dân sinh) và Talentnet phối hợp tổ chức từ năm 2014, dưới sự bảo trợ của Bộ LĐ-TB&XH, sự hỗ trợ từ chuyên môn từ Singapore Human Resource Institute (SHRI). "Vietnam HR Awards" lần thứ 4 - năm 2022 đã chính thức được phát động và thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn, các tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam.

Phạm Tuấn

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh