THỨ BA, NGÀY 26 THÁNG 10 NĂM 2021 12:26

Những cặp song sinh nhà sao Việt được yêu mến

Với vẻ ngoài đáng yêu, những cặp sinh đôi của sao Việt cũng nhận được sự yêu thích không kém từ khán giả.

Lisa và Leon (gia đình ca sĩ Hồ Ngọc Hà – diễn viên Kim Lý)

Tháng 11/2020, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chào đón cặp song sinh là bé gái Elisabeth Ly (Lisa) và bé trai Leon Ray Ly (Leon). Hai bé đều bụ bẫm và đáng yêu, thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là cậu nhóc Leon. Cậu bé có vô số biểu cảm hài hước khiến khán giả bật cười. Hiện tại, đây là cặp song sinh hot nhất nhì showbiz Việt.

Những cặp song sinh nhà sao Việt được yêu mến - Ảnh 1.

Mickey và Jerry (gia đình nhạc sĩ Dương Khắc Linh – ca sĩ Sara Lưu)

Mickey và Jerry nhà nhạc sĩ Dương Khắc Linh sinh tháng 10/2020. Sara Lưu tiết lộ, dù sinh đôi nhưng các con dễ phân biệt nhờ đặc điểm ngoại hình và tính cách khác nhau. Cậu anh trai Mickey có đôi mắt một mí, tính tình hoạt náo, cậu em Jerry mắt hai mí, có phần hiền lành, trầm tính hơn.

Những cặp song sinh nhà sao Việt được yêu mến - Ảnh 2.

Kiến An và Khải An (gia đình nhạc sĩ Thanh Bùi)

Gia đình nhạc sĩ Thanh Bùi đón cặp sinh đôi Kiến An và Khải An vào tháng 9/2016. Tuy hai bé ít khi xuất hiện trước đám đông và vợ chồng Thanh Bùi cũng hạn chế chia sẻ hình ảnh của con lên mạng. Trong một sự kiện vào tháng 7/2017, nam nhạc sĩ lần đầu bế con xuất hiện trước truyền thông. Cặp song sinh được nhận xét có nét giống mẹ lẫn cha.

Những cặp song sinh nhà sao Việt được yêu mến - Ảnh 3.

Tôm và Tép (gia đình ca sĩ Hồng Nhung)

Nữ diva hạ sinh hai bé Tôm và Tép vào năm 2012. Cặp song sinh là con của cô và ông xã ngoại quốc Kevin Gilmore. Cặp sinh đôi nhà Hồng Nhung thu hút nhiều sự chú ý của khán giả nhờ vẻ ngoài lai Tây đáng yêu, xinh xắn. Sau khi Hồng Nhung và chồng ly hôn, Tôm và Tép sống cùng cô tại TP.HCM. Cô "Bống’’ cho biết đã hạn chế nhận show diễn để dành thời gian chăm sóc con sau khi hôn nhân tan vỡ.

Những cặp song sinh nhà sao Việt được yêu mến - Ảnh 4.

Dừa và Đu Đủ (gia đình nhạc sĩ, ca sĩ Khắc Việt)

Tháng 10/2020 ca sĩ Khắc Việt và DJ Thảo Bebe chào đón cặp song sinh gồm 1 bé trai và 1 bé gái. Bé trai được anh đặt tên ở nhà là Dừa còn bé gái tên Đu Đủ, cả 2 đều giống bố như đúc. Từ lúc các con chào đời, Khắc Việt cũng trở thành ông bố "bỉm sữa", cùng hỗ trợ vợ trong việc chăm sóc con nhỏ.

Những cặp song sinh nhà sao Việt được yêu mến - Ảnh 5.

Daino và Goku (gia đình MC Thành Trung)

Hai cậu nhóc nhà MC Thành Trung đã hơn 1 tuổi. Thành Trung biết ơn bà xã đã sinh cho mình cặp sinh đôi xinh xắn và chấp nhận bỏ nghề tiếp viên hàng không để lui về làm hậu phương chăm lo cho tổ ấm của hai vợ chồng.

Những cặp song sinh nhà sao Việt được yêu mến - Ảnh 6.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh