THỨ TƯ, NGÀY 08 THÁNG 12 NĂM 2021 03:50

Những mẫu xe đang "hạ giá khủng" để chạy đua tại Việt Nam

Dịp cuối năm, là thời điểm “vàng” cho các hãng xe tăng doanh số bán hàng bởi nhu cầu mua xe dịp Tết của người dân tăng cao, chính vì vậy hàng loạt mẫu xe trên thị trường công bố giảm giá mạnh để hút khách. Đáng chú ý, có khá nhiều mẫu được giảm giá đến hàng trăm triệu đồng.

Ngay đầu tháng 10, hàng loạt hãng xe như Toyota, Mitsubishi, BMW hay Audi đều chạy đua giảm giá để cải thiện doanh số trong bối cảnh thị trường khá trầm lắng.

Theo đó, các đại lý xe Toyota trên cả nước hiện đang giảm giá cho xe Fortuner từ 64-90 triệu đồng, cá biệt có phiên bản hạ giá tới 100 triệu đồng. Ngoài Fotuner, dòng xe 7 chỗ Innova cũng giảm giá 40 triệu đồng còn mẫu xe bán tải Hilux xuống giá trên 21 triệu đồng/chiếc.

Những mẫu xe đang "hạ giá khủng" để chạy đua tại Việt Nam - Ảnh 1.

Toyota Fortuner giảm giá lên đến hàng trăm triệu đồng. Ảnh BD.

Giống hãng xe đồng hương, Mitsubishi cũng chạy đua về giá khi giảm giá xe Pajero Sport bản tiêu chuẩn đến 92 triệu đồng, đẩy giá bán của mẫu xe này xuống chỉ còn chưa đầy 900 triệu đồng, rẻ hơn nhiều so với Toyota Fortuner, Ford Everest.

Đồng thời, phiên bản Pajero Sport số tự động có mức giảm 72 triệu đồng, xuống còn 990 triệu đồng.

Ngoài ra, nhiều dòng xe khác của Mitsubishi cũng giảm giá nhẹ như Attrage bản CVT được ưu đãi giá hoặc phụ kiện 20 triệu đồng, còn Mitsubishi Triton giảm giá từ 15 triệu đồng trở đi.

Không chấp nhận đứng ngoài cuộc đua, các mẫu xe của Kia như Cerato, Morning hay Sedona cũng được giảm giá tư 30-60 triệu đồng từ tháng 9.

Trong khi đó, các mẫu xe của Mazda như Mazda CX5 và BT0 cũng được giảm giá từ 60-100 triệu đồng cho khách hàng.

Những mẫu xe đang "hạ giá khủng" để chạy đua tại Việt Nam - Ảnh 2.

Phiên bản Pajero Sport số tự động có mức giảm 72 triệu đồng. Ảnh BD.

Không chỉ các hãng xe bình dân, mà ngay cả các hãng xe sang cũng lao vào cuộc đua giảm giá.

Với thương hiệu BMW, các dòng X1, X2 và X5 giảm từ 70-100 triệu đồng. Tuy nhiên, giảm giá mạnh nhất là hai dòng 520i và 530i với mức ưu đãi tiền mặt từ 150-230 triệu đồng/chiếc.

Hiện nay, các đại lý của Audi trên toàn quốc cũng đang chạy chương trình giảm giá xe Q5 và Q7 từ 200-300 triệu đồng/chiếc. Đây được xem là mức giảm sâu nhất trên thị trường Việt Nam năm 2019.

Những mẫu xe đang "hạ giá khủng" để chạy đua tại Việt Nam - Ảnh 3.

Audi Q7 giảm giá từ 200-300 triệu đồng/chiếc. Ảnh BD.

Theo một số đại lý kinh doanh ô tô, chương trình giảm giá chủ yếu ở các mẫu xe có giá trên 1 tỉ đồng hoặc xe đang bán chậm. Việc BMW và Audi giảm giá hàng trăm triệu đồng đối với mẫu xe có giá từ 2-4 tỉ đồng vẫn chưa tạo nên cơn sốt. Bởi hiện nay, đa số nhu cầu của khách hàng đang quan tâm đến các dòng xe dưới 1 tỉ đồng.

Theo Lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh