THỨ TƯ, NGÀY 06 THÁNG 07 NĂM 2022 02:24

“Những ngày không quên” tập 22: Đào phũ mồm chê bai Cân

Trong cuộc nói chuyện với Uyên, Đào bày tỏ: “Ông Cân già rồi mà cứ như trẻ trâu, suốt ngày lông bông. Em đi cùng, em còn nhục mặt hơn”.

Trong tập 22 bộ phim “Những ngày không quên”, “Khoa gà” sang nhà ông Bá thăm Uyên. Chưa gặp được vợ sắp cưới, Khoa đã bị bố vợ tương lai nặng lời: “Tôi nghĩ kỹ rồi. Con Uyên nhà tôi cao số thì cao nhưng nó sang làm dâu bên đấy, nhớ có chuyện gì thì cả gia đình nhà anh kỳ thị nó, làm sao nó sống nổi. Cho nên, tôi thấy hoãn đám cưới có khi lại may”.

[NHỮNG NGÀY KHÔNG QUÊN] PREVIEW TẬP 22: ĐÀO PHŨ MỒM CHÊ CÂN KHÔNG XỨNG VỚI MÌNH

Cũng trong tập này, Quốc (Tuấn Tú) đã nói thẳng với Vy về mối quan hệ giữa hai người. “Tôm là con chung, anh sẽ có trách nhiệm với nó. Nhưng nói thật, anh rất yêu vợ anh, phải rất khó khăn anh mới có được cô ấy. Anh không muốn làm Huệ buồn. Nếu cô ấy biết em ở đây sẽ như thế nào”. Vy phản kháng rằng: “Em có nói đâu mà cô ấy biết được”. Đến lúc này, Quốc đã nói thẳng: “Đã có lần em nói chuyện với vợ anh bằng máy của anh, đó chính là chi tiết anh phải đề phòng em”.

Ở diễn biết khác, Đào tỏ ra chê bai Cân. Trong cuộc nói chuyện với Uyên, Đào bày tỏ: “Em không phải là cái rốn của vũ trụ nhưng em cũng phải tìm người xứng tầm, một người đi cùng em, em cũng mát mày mát mặt. Đằng này, ông Cân già rồi mà cứ như trẻ trâu, suốt ngày lông bông, chẳng được nước gì cả. Em đi cùng, em còn nhục mặt hơn”.

Tập 22 của bộ phim “Những ngày không quên” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 5/5 trên kênh VTV1. Trong tập này, khán giả sẽ chờ đợi những tình tiết tiếp theo xoay quanh mối quan hệ giữa gia đình nhà Khoa và ông Bá. Đồng thời, người xem cũng muốn biết rõ, Quốc sẽ có những động thái gì để vun vén hạnh phúc gia đình.

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Xem trận bóng đá Việt Nam gặp gặp U19 Myanmar ngày 8/7 ở đâu?

Xem trận bóng đá Việt Nam gặp gặp U19 Myanmar ngày 8/7 ở đâu?

(Dân sinh) - Giải vô địch bóng đá U19 Đông Nam Á 2022 diễn ra tại Indonesia từ 2/7 đến 15/7 với sự góp mặt của 11 đội bóng. U19 V iệt Nam nằm ở bảng A cùng với Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Brunei...
15 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh