CHỦ NHẬT, NGÀY 22 THÁNG 05 NĂM 2022 02:02

"Những ngày không quên" tập 25: Uyên chưa cưới đã bị mẹ chồng tương chê bai thậm tệ

Trong tập 25 của bộ phim “Những ngày không quên”, mẹ của Khoa gà thẳng thừng chê bai Uyên. Theo lập luận của bà thì Uyên "đến cái trường làng còn không trụ được, lên trường huyện còn bày đặt".

Không những thế, bà còn so sánh Uyên với ông Bá: "Mày về bảo cái Uyên, người ta làm sao thì mình làm vậy, cứ thích khác người làm gì, mà có khi người ta nói cũng chẳng oan đâu, con gái giống cha có khi thích bệnh thành tích”.

Preview | Những ngày không quên tập 25 | Uyên ấm ức khi nghe mẹ chồng 'nói xấu' sau lưng mình

Cũng trong tập 25, Huệ (Thu Quỳnh) về quê thăm bố và gặp Dương (Bảo Hân). Cô trêu đùa em gái: “MC nổi tiếng của làng Yên mà vẫn thích mặc quần đùi”. Dương hóm hỉnh: “Chị không biết sức hút của người nổi tiếng nó khác sức hút của người bình thường à. Tầm ảnh hưởng của em ở làng Yên bây giờ nó phải cao như ngọn đa. Mỗi lần giọng em vang lên, ai cũng phải nhìn lên trên đó".

Trước đó, trong tập 24 bộ phim "Những ngày không quên", nội dung xoay quanh mâu thuẫn trong nhà ông Bá. Sự việc bắt nguồn từ việc Uyên vận động học sinh quyên góp ủng hộ Covid-19. Sau khi kêu gọi, một học sinh của Uyên đã đến gặp ông Bá để ủng hộ số tiền 1 triệu đồng. Tuy nhiên, Vân Dung với vai diễn là mẹ của học sinh kể trên đã đến để đòi nợ.

Thấy người yêu mình bị mắng, Khoa gà đã lên tiếng giải thích: “Cô giáo cũng chỉ muốn nhắc nhở học sinh nên làm người tốt, việc tốt, còn việc quyên góp bao nhiêu nó là quyền của học sinh, đây là đóng góp cho Nhà nước, cô giáo có được gì đâu”.

Mẹ Khoa gà liệu có gây khó dễ với Uyên? Hôn nhân của Quốc và Huệ có diễn tiến gì mới? Tập 25 bộ phim “Những ngày không quên” sẽ phát sóng lúc 21h tối nay, ngày 8/5 trên kênh VTV1.

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh