THỨ TƯ, NGÀY 20 THÁNG 10 NĂM 2021 11:41

“Những ngày không quên” tập 26: Huệ lo lắng sợ bố Sơn biết chuyện trục trặc với Quốc

Ông Sơn không dừng có những chất vấn Dương về những điều bất thường ở Huệ. Ngoài ra, Huệ cũng tâm sự với em gái: Hình như bố biết chuyện của chị và anh Quốc. Tập 26 phim “Những ngày không quên” còn hé lộ việc chồng của Vy tìm đến được nơi ở tạm của cô.

[những ngày không quên] preview tập 26 - ông sơn liên tục nghi ngờ huệ đang gặp chuyện

21 giờ ngày 11/5 tập 26 phim "Những ngày không quên" mới chính thức được phát sóng trên kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam, nhưng nhiều nội dung hấp dẫn đã được hé lộ.

Đặc biệt là khi ông Sơn đưa thắc mắc hỏi Dương: Con có thấy cái Huệ nó chỉn chu không? Đáp lại lời bố, Dương nói: Còn ai chỉn chu, vuông như bìa đậu như chị ấy. Câu trả lời càng khiến ông Sơn băn khoăn, một người chỉn chu như Huệ sao lại vô ý thức bỏ chạy trốn trước lệnh cách ly lên Hà Nội, có vấn đề gì chăng.

Ở một diễn biến khác, sau khi về quê thăm bố, Huệ thông báo với Thư: Bố và Dương khỏe, nhưng hình như bố biết chuyện của chị và anh Quốc. Nhưng Thư quả quyết: Cả ba chị em không nói thì làm sao bố biết được.

“Những ngày không quên” tập 26: Huệ lo lắng sợ bố Sơn biết chuyện trục trặc với Quốc - Ảnh 2.

Ông Sơn dành những lời thắc mắc, trăn trở về Huệ với Dương.

Trong tập 26 của phim, Bảo cũng sẽ là trợ thủ đắc lực cho vợ làm việc thiện thời dịch Covid-19. Đó là việc đi huy động khẩu trang, lương thực để phát miễn phí trong chương trình: Ai cần thì lấy. Bảo nói với Khuê: Ngoan là có quà ngay.

"Những ngày không quên" tập 26 lên sóng vào tối thứ 2 (ngày 11/5). Bộ phim sẽ tiếp tục là câu chuyện hấp dẫn về phòng chống dịch bệnh, do một dàn diễn viên ngôi sao sắm vai như: NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Vân Dung, Phương Oanh, Hồng Diễm, Hồng Đăng…

“Những ngày không quên” tập 26: Huệ lo lắng sợ bố Sơn biết chuyện trục trặc với Quốc - Ảnh 3.

Bảo đùa Khuê: Ngoan là có quà ngay.

Trước đó, trong tập 25 phim "Những ngày không quên" chủ yếu xoay quanh những câu chuyện ở làng Yên, đó là chuyện bàn ra tán vào ở chợ quê, từ việc cô giáo Uyên tính thích khoe khoang giống bố - ông Bá, đến chuyện thêu dệt cô biến học trò thành đứa trẻ gian dối. Lời bàn ra tán vào, từ nhà nọ sang nhà kia làm mẹ chồng tương lai của Uyên cũng dè bỉu.

Chẳng may lời nói không lọt tai đó lại đúng thời điểm cô sang nhà Khoa gà biếu mấy quả gấc nên kịp nghe. Sự thất vọng tràn trên khuôn mặt của Uyên, thất vọng vì những nỗ lực trong việc dạy nhưng lại luôn lận đận trong công việc, thất vọng vì những lời bàn tán cô cao số, mãi chưa lấy được chồng… Vì thế, mối quan hệ của Uyên và Khoa gà trở nên có chuyện, việc kết hôn cũng được bố mẹ bàn lùi.

“Những ngày không quên” tập 26: Huệ lo lắng sợ bố Sơn biết chuyện trục trặc với Quốc - Ảnh 4.

Mẹ chồng tương lai chê con dâu mắc bệnh thành tích. Ảnh: VTV.

Trong tập này, nghệ sĩ Vân Dung xuất hiện nhiều hơn, với vai diễn bà phụ huynh đưa chuyện, Vân Dung còn thể hiện tính cơ hội khi đi gom lợn hơi để trục lợi buôn bán thời Covid-19. Dù là vai diễn phản diện, nhưng danh hài Vân Dung vẫn tạo ra những điểm giải trí hấp dẫn cho khán giả trong phim.

Tập 25 của phim "Những ngày không quên" không nhắc nhiều mối quan hệ căng thẳng của Huệ và Quốc. Cảnh diễn duy nhất xuất hiện là việc Huệ bỏ TP về thăm bố Sơn và em gái ở làng Yên. Cô mang đủ thứ đồ mà em gái cần, thêm cả thuốc bổ cho bố.

Ông Sơn thấy con về trêu trọc: Con vào nấu cho bố bữa cơm, chứ ăn mãi cơm của Dương xoăn bố xoắn cả não. Thu Quỳnh (vai Huệ) đã thể hiện sự ngập ngừng, cảm xúc khi gặp bố trong từng ánh mắt đến hành động diễn xuất. Cô sắm tròn vai của một đứa con gái lớn chỉn chu, kín đáo và nhiều nỗi lòng sâu nặng.

HOA HẠ (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh