"Những ngày không quên" tập 33: Đào xin lỗi làm Cân, Huệ biến mất cùng những vết máu

10:31 - 22/05/2020

Khi đến nhà của Vy để giải cứu Huệ, Dũng không thấy Huệ ở đó mà chỉ còn sợi dây chói và chiếc khăn đầy máu trên bàn. Điều này khiến Quốc và Thư vô cùng lo lắng.

[NHỮNG NGÀY KHÔNG QUÊN] trailer tập 33- Đào xin lỗi làm Cân bất ngờ. Huệ biến mất cùng những vết máu.

Trong tập 32, Huệ (Thu Quỳnh) đã bị Tiệp (Minh Tiệp) và Vy (Thanh Hương) bắt cóc nhằm tống tiền Quốc (Tuấn Tú) 2 tỷ.

Trong tập 33 lên sóng tối nay, Thư (Bảo Thanh) đã nhờ đến sự giúp đỡ của Dũng (Anh Vũ) để giải cứu chị gái. Khi đến nhà của Vy, Dũng không thấy Huệ ở đó mà chỉ còn sợi dây chói và chiếc khăn đầy máu trên bàn. Điều này khiến Quốc và Thư vô cùng lo lắng.

Không biết bằng cách nào đó mà ông Sơn (NSND Trung Anh) đã biết chuyện các cô con gái giấu mình lâu nay. Không còn cách nào khác, Dương (Bảo Hân) đành nói thật: "Bố đừng giận con. Thật ra con cũng không biết hết chuyện này đâu. Hay là con nói với bố tất cả những gì con biết nhé". Ông Sơn bực bội trách: "Bây giờ không thể giấu được nữa thì mới nói hết chứ gì?".

Còn Đào (Việt Hoa), sau khi bị Cân (Việt Bắc) chặn số và từ chối nói chuyện vì tổn thương, cuối cùng cô cũng xuống nước đến tìm anh xin lỗi. Vừa thấy Đào, Cân giận dỗi nói: "Em cứ yên tâm mà sống chờ đến ngày có thằng nào yêu em, nó làm em mát mày mát mặt ấy". Đào đành xuống nước: "Anh tự ái à? Anh cho là em hạ thấp anh à? Nhưng em có bao giờ cho em là cành cao đâu. Em biết em là dạng nào và trong mắt người đời em là cái thứ gì chứ. Tính của em từ trước đến giờ bộp chộp quen làm mất lòng người khác rồi, có phải bây giờ mới thế đâu. Em xin lỗi, đừng giận nhé. Em nói xong rồi, em đi về đây".

Cân có chấp nhận lời xin lỗi của Đào? Huệ có an toàn trở về? Ông Sơn sẽ phản ứng thế nào khi biết hết sự thật?

Diễn biến chi tiết tập 33 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối nay, 22/5 trên VTV1.

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›